ข้าวผัดสับปะรด เป็นเมนูอาหารไทยประยุกต์ โดยการนำผลไม้มาผัดรวมกับข้าวผัด ทำให้เกิดรสชาติที่เข้ากันความหวานฉ่ำอมเปรี้ยวผสมเข้ากันกับข้าวผัด จึงได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Did You Know? รู้หรือไม่ วัดอุโมงค์ โบราณสถานอยู่คู่เชียงใหม่กว่า 700 ปี

วัดอุโมงค์ สร้างขึ้นในปีพ.ศ.1839 ใช้เป็นที่วิปัสสนากรรมฐาน กำแพงภายในจึงมีหลายช่องทางเดินทะลุกันได้ รวมถึงมีภาพวาดจิตรกรรมฝาผนังอีกด้วย

ออกเดินทางค้นหาความสุขแบบ Small Group

พบกับการเปิดประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ และการดูแลที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกเส้นทางในประเทศไทย พร้อมความสุขของการท่องเที่ยวที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ
#เพราะทุกการเดินทางของคุณคือความใส่ใจของ ฮอลิเดย์กรุ๊ป

”หมี่ฮกเกี้ยน” อาหารพื้นเมืองภูเก็ตของคนไทยเชื้อสายจีน ถ้าได้ชิมแล้วจะติดใจในรสชาติของเส้นหมี่เหลืองผัดน้ำขลุกคลิกกับเครื่องแน่นๆ กลิ่นหอมๆ เสิร์ฟพร้อมไข่กับหอมแดง ที่ขอบอกเลยว่าถ้าไม่ได้กินยังไม่ถึงเมืองภูเก็ต

Did You Know? รู้หรือไม่ ทุ่งกังหันลมเขาค้อ คือแหล่งผลิตพลังงานไฟฟ้าจากธรรมชาติ

ทุ่งกังหันลมเขาค้อ เป็นโครงการผลิตไฟฟ้าโดยใช้พลังงานลม จากกังหันขนาดใหญ่จำนวน 24 ต้น เป็นแหล่งผลิตพลังงานสะอาดที่กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

ร้านอาหารแดงแหนมเนือง ถือเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดหนองคาย ใกล้เคียงกับปรากฏการณ์บั้งไฟพญานาค หากไปท่องเที่ยวถึงเมืองชายแดนริมแม่น้ำโขง แต่ไม่เห็นบั้งไฟพญานาคและไม่ได้ไปกินอาหารเวียดนามที่ร้านแดงแหนมเนือง ถือว่าไปไม่ถึงจังหวัดหนองคาย

มอบการการท่องเที่ยว สุด Exclusive พร้อมบริการเหนือระดับ ให้เป็นความทรงจำแสนพิเศษ

เทศกาลปีใหม่นี้ ฮอลิเดย์ กรุ๊ป มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวสุด Exclusive กิจกรรมพิเศษเฉพาะคุณ และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม เพื่อมอบเป็นของขวัญ ความทรงจำแสนพิเศษให้กับท่าน พร้อมคนรัก ในรูปแบบ Small Group ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป ที่สามารถเลือกวันเดินทางได้เอง

Did You Know? รู้หรือไม่ พระปฐมเจดีย์ เป็นพระสถูปเจดีย์ขนาดใหญ่ที่สุดในไทย

พระปฐมเจดีย์ มีฐานะเป็นมหาธาตุหลวงของแผ่นดินสุวรรณภูมิ ในทุกปีทางวัดได้จัดให้มีงานเทศกาลนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ในวันที่12ค่ำ เดือน12 เป็นเวลา9วัน9คืน

สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งการท่องเที่ยวเมืองไทย ฮอลิเดย์ กรุ๊ป

นำท่านสัมผัสความมหัศจรรย์แห่งการท่องเที่ยวเมืองไทย สู่ช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลปีใหม่ ท่ามกลางสายลมหนาว กับเส้นทางที่รังสรรค์ด้วยนักออกแบบเส้นทางมากประสบการณ์ ที่คัดสรรการบริการอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้การท่องเที่ยวของท่านประทับใจมิรู้ลืม

Did You Know? รู้หรือไม่ พระอุโบสถจตุรมุข จ.น่าน เป็นพระอุโบสถจตุรมุขหลังแรกของประเทศไทย

วัดภูมินทร์ จังหวัดน่าน เดิมชื่อ "วัดพรหมมินทร์" เป็นหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่มีพระอุโบสถทรงจตุรมุข

เฮือนม่วนใจ๋ ร้านอาหารเหนือระดับมิชลิน ปี2020

ร้านอาหารเฮือนม่วนใจ๋ เป็นร้านอาหารพื้นเมืองภาคเหนือแบบดั้งเดิม บรรยากาศในร้านร่มรื่นเย็นสบาย เปิดให้บริการทุกวัน

ฮอลิเดย์ กรุ๊ป เชิญท่านสมาชิกและครอบครัว ออกไปค้นหาความสุขแบบ Small Group

ในทุกช่วงวันหยุดและความสุขที่ท่านเลือก กับเส้นทางท่องเที่ยวในประเทศ พร้อมประสบการณ์ท่องเที่ยวที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ
#เพราะทุกการเดินทางของคุณคือความใส่ใจของ ฮอลิเดย์กรุ๊ป

Did You Know? รู้หรือไม่ ปราสาทหินพนมรุ้ง คือสัญลักษณ์ของจังหวัดบุรีรัมย์

ปราสาทหินพนมรุ้ง ก่อสร้างอย่างสวยงามอลังการตามคติจักรวาล เพื่อใช้เป็นเทวสถานในศาสนาฮินดูลัทธิไศวนิกาย

วัดป่าภูก้อน พุทธสถานท่ามกลางธรรมชาติ

วัดป่าภูก้อน สถานที่ปฏิบัติธรรม ตั้งอยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่านายูง และป่าน้ำโสม ท้องที่บ้านนาคำใหญ่ ตำบลบ้านก้อง เป็น รอยต่อแผ่นดิน 3 จังหวัด คือ อุดรธานี เลย และหนองคาย

Did You Know? รู้หรือไม่ วัดพระธาตุดอยตุง จ.เชียงราย คือพระธาตุประจำปีกุน(ปีหมู)

วัดพระธาตุดอยตุง เป็นที่ประดิษฐานพระเจดีย์บรรจุพระบรมสารีริกธาตุส่วนพระรากขวัญเบื้องซ้าย หรือกระดูกไหปลาร้า ซึ่งนำมาจากประเทศอินเดีย

เสน่ห์ความงดงาม สีสันแห่งฤดูหนาวเมืองไทย

ปลายปีนี้ชวนท่านเที่ยวชมวิวสวยของธรรมชาติ และทะเลหมอก รับลมหนาวกันที่เมืองไทย ฟินกันทุกเส้นทาง พร้อมจุดไฮไลท์ในการถ่ายภาพแบบไม่ซ้ำใคร กับการเดินทางแบบ Small Group ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป และ เลือกวันเดินทางได้เอง

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ ชมพรรณไม้งาม ต้อนรับฤดูหนาว

อุทยานเนื้อที่กว่า 500 ไร่ เป็นที่รวบรวมพรรณไม้นานาชนิดทั่วทุกมุมโลก โดยมีการจัดแสดงเป็นสวนต่างๆ ตกแต่งด้วยพันธุ์ไม้สวยงามและภูมิสถาปัติยกรรม เพื่อให้สอดคล้องกับพื้นที่การจัดแสดง โดยแบ่งอุทยานเป็นดังนี้ สวนไทย สวนนานาชาติ และสวนองค์กรต่างๆ

Did You Know? รู้หรือไม่ พระธาตุเกศแก้วจุฬามณี วัดเกตการาม จ.เชียงใหม่ คือพระธาตุประจำปีจอ(ปีสุนัข)

วัดเกตการามเดิมชื่อว่าวัดสระเกษ มาจากคำว่าเกศ ซึ่งเป็นชื่อของพระธาตุเกศแก้วจุฬามณี ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นที่ประดิษฐานพระเกศาธาตุของพระพุทธเจ้า

Small Group เที่ยวไทยทั้งที ต้องดีที่สุด เพื่อทุกความสุขในทุกวันหยุดของท่าน

เที่ยวไทยทั้งที ต้องดีที่สุด ให้เรา ฮอลิเดย์ กรุ๊ป เป็นผู้ดูแลทุกการเดินทางภายในประเทศ เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งที่พัก ร้านอาหาร ยานพาหนะ และไกด์คนดูแล เพื่อมอบความสุขให้ทุกวันหยุดของท่าน

ร้านตู้กับข้าวตั้งอยู่ในอาคารสไตล์ชิโน-โปรตุกีสที่ตกแต่งอย่างงดงาม ร้านอาหารคุณภาพดีที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่และปรุงอย่างพิถีพิถัน