สร้างความสุขไปกับการท่องเที่ยว Small Group By Holiday Group

เพราะเวลาที่ได้อยู่กับคนในครอบครัว...นั้นเป็นช่วงเวลาอันแสนพิเศษ เพิ่มเติมความสุขให้คนที่คุณรัก ออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ สร้างความสุขนอกบ้าน ทานอาหารอร่อย ๆ เติมเต็มความสุขที่อบอุ่นไปกับปาร์ตี้เล็กๆ ให้สุดเสียงในแบบลีลา...ที่เป็นตัวคุณ

"แกงฮังเล" เมนูอาหารภาคเหนือ ที่ต้องห้ามพลาด

แกงฮังเล เป็นอาหารไทยประเภทแกงรสชาติเค็ม-เปรี้ยว แกงฮังเลที่ได้รับความนิยมไปทั่วภาคเหนือ ถือว่าเป็นอาหารมงคลอีกอย่างหนึ่งของชาวล้านนา นิยมนำไปถวายพระเนื่องในวันสำคัญๆ ทางพุทธศาสนา และวันสำคัญต่างๆ

Did You Know? รู้หรือไม่ น้ำตกทีลอซู ราชาแห่งน้ำตกไทย

น้ำตกทีลอซู เป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ1ของประเทศไทย มีลักษณะเป็นน้ำตกภูเขาหินปูน ตั้งอยู่บนความสูงจากระดับน้ำทะเล 900 เมตร

ท่องเที่ยวบริษัทประจำปี @เพชรบุรี (3วัน2คืน)

"เที่ยวใกล้กรุง ครบทุกสไตล์" เต็มที่กับการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ และ สนุกกับกิจกรรมหลากหลายสไตล์ พร้อมเลือกวันเดินทาง และ สถานที่ีท่องเที่ยวได้เอง

เที่ยวกรุ๊ปเล็ก เที่ยวได้ทั้งปี

ทุกการเดินทางไม่ว่าจะใกล้ หรือ ไกล ทั้งสถานที่ลับๆ และ UNSEEN รอให้ท่าน เดินทางไปสัมผัสแบบ”ไม่ต้องรอใคร” พร้อมเลือกวันเดินทางได้เอง ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป

Did You Know? รู้หรือไม่ วัดโสธรวรารามวรวิหาร วัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองฉะเชิงเทรา

วัดโสธรวรารามวรวิหาร เดิมชื่อ วัดหงษ์ เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อพุทธโสธร พระพุทธรูปปั้นปางสมาธิ พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองฉะเชิงเทรา

"ไส้อั่วสมุนไพร"ื อาหารพื้นขึ้นชื่อ ของทางภาคเหนือ

ไส้อั่วอาหารเหนือขึ้นชื่อ ใครแวะเวียนมาเที่ยวภาคเหนือ ก็ต้องมาลิ้มลองรสชาติไส้อั่ว ลักษณะหน้าตาเหมือนไส้กรอก ว่าจะอร่อยแค่ไหน หลังจากชิมไปก็จะติดอกติดใจ ในเครื่องเทศอันหอมกรุ่น จนต้องซื้อเป็นของฝากกลับไปบ้าน

Small Group หลากหลายเส้นทาง กับการดีไซน์ในแบบที่เป็นคุณ

ฮอลิเดย์ กรุ๊ป พาท่านท่องเที่ยวเมืองไทย กับหลากหลายเส้นทาง ที่ผ่านการดีไซน์ให้เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ผ่านการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดและบริการอย่างเหนือระดับจากทีมงานมืออาชีพ พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ด้วยกิจกรรมดีๆ มากมาย ที่ไม่ควรพลาด เพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความสุข ความประทับใจ ไม่รู้เลือน สำหรับมอบเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่นี้

"ข้าวผัดสับปะรด" ข้าวผัดแบบไทย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ข้าวผัดสับปะรด เป็นเมนูอาหารไทยประยุกต์ โดยการนำผลไม้มาผัดรวมกับข้าวผัด ทำให้เกิดรสชาติที่เข้ากันความหวานฉ่ำอมเปรี้ยวผสมเข้ากันกับข้าวผัด จึงได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Did You Know? รู้หรือไม่ วัดอุโมงค์ โบราณสถานอยู่คู่เชียงใหม่กว่า 700 ปี

วัดอุโมงค์ สร้างขึ้นในปีพ.ศ.1839 ใช้เป็นที่วิปัสสนากรรมฐาน กำแพงภายในจึงมีหลายช่องทางเดินทะลุกันได้ รวมถึงมีภาพวาดจิตรกรรมฝาผนังอีกด้วย

ออกเดินทางค้นหาความสุขแบบ Small Group

พบกับการเปิดประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ และการดูแลที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกเส้นทางในประเทศไทย พร้อมความสุขของการท่องเที่ยวที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ
#เพราะทุกการเดินทางของคุณคือความใส่ใจของ ฮอลิเดย์กรุ๊ป

"หมี่ฮกเกี้ยน" อาหารพื้นเมืองดังเดิม จังหวัดภูเก็ต

”หมี่ฮกเกี้ยน” อาหารพื้นเมืองภูเก็ตของคนไทยเชื้อสายจีน ถ้าได้ชิมแล้วจะติดใจในรสชาติของเส้นหมี่เหลืองผัดน้ำขลุกคลิกกับเครื่องแน่นๆ กลิ่นหอมๆ เสิร์ฟพร้อมไข่กับหอมแดง ที่ขอบอกเลยว่าถ้าไม่ได้กินยังไม่ถึงเมืองภูเก็ต

Did You Know? รู้หรือไม่ ทุ่งกังหันลมเขาค้อ คือแหล่งผลิตพลังงานไฟฟ้าจากธรรมชาติ

ทุ่งกังหันลมเขาค้อ เป็นโครงการผลิตไฟฟ้าโดยใช้พลังงานลม จากกังหันขนาดใหญ่จำนวน 24 ต้น เป็นแหล่งผลิตพลังงานสะอาดที่กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

"แดงแหนมเนือง" ร้านดังประจำจังหวัดหนองคาย

ร้านอาหารแดงแหนมเนือง ถือเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดหนองคาย ใกล้เคียงกับปรากฏการณ์บั้งไฟพญานาค หากไปท่องเที่ยวถึงเมืองชายแดนริมแม่น้ำโขง แต่ไม่เห็นบั้งไฟพญานาคและไม่ได้ไปกินอาหารเวียดนามที่ร้านแดงแหนมเนือง ถือว่าไปไม่ถึงจังหวัดหนองคาย

มอบการการท่องเที่ยว สุด Exclusive พร้อมบริการเหนือระดับ ให้เป็นความทรงจำแสนพิเศษ

เทศกาลปีใหม่นี้ ฮอลิเดย์ กรุ๊ป มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวสุด Exclusive กิจกรรมพิเศษเฉพาะคุณ และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม เพื่อมอบเป็นของขวัญ ความทรงจำแสนพิเศษให้กับท่าน พร้อมคนรัก ในรูปแบบ Small Group ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป ที่สามารถเลือกวันเดินทางได้เอง

Did You Know? รู้หรือไม่ พระปฐมเจดีย์ เป็นพระสถูปเจดีย์ขนาดใหญ่ที่สุดในไทย

พระปฐมเจดีย์ มีฐานะเป็นมหาธาตุหลวงของแผ่นดินสุวรรณภูมิ ในทุกปีทางวัดได้จัดให้มีงานเทศกาลนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ในวันที่12ค่ำ เดือน12 เป็นเวลา9วัน9คืน

สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งการท่องเที่ยวเมืองไทย ฮอลิเดย์ กรุ๊ป

นำท่านสัมผัสความมหัศจรรย์แห่งการท่องเที่ยวเมืองไทย สู่ช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลปีใหม่ ท่ามกลางสายลมหนาว กับเส้นทางที่รังสรรค์ด้วยนักออกแบบเส้นทางมากประสบการณ์ ที่คัดสรรการบริการอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้การท่องเที่ยวของท่านประทับใจมิรู้ลืม

Did You Know? รู้หรือไม่ พระอุโบสถจตุรมุข จ.น่าน เป็นพระอุโบสถจตุรมุขหลังแรกของประเทศไทย

วัดภูมินทร์ จังหวัดน่าน เดิมชื่อ "วัดพรหมมินทร์" เป็นหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่มีพระอุโบสถทรงจตุรมุข

เฮือนม่วนใจ๋ ร้านอาหารเหนือระดับมิชลิน ปี2020

ร้านอาหารเฮือนม่วนใจ๋ เป็นร้านอาหารพื้นเมืองภาคเหนือแบบดั้งเดิม บรรยากาศในร้านร่มรื่นเย็นสบาย เปิดให้บริการทุกวัน

ฮอลิเดย์ กรุ๊ป เชิญท่านสมาชิกและครอบครัว ออกไปค้นหาความสุขแบบ Small Group

ในทุกช่วงวันหยุดและความสุขที่ท่านเลือก กับเส้นทางท่องเที่ยวในประเทศ พร้อมประสบการณ์ท่องเที่ยวที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ
#เพราะทุกการเดินทางของคุณคือความใส่ใจของ ฮอลิเดย์กรุ๊ป