สะพานไม้ชาเปล สะพานสร้างจากไม้ที่มีความเก่าแก่ที่สุดในยุโรป

สะพานไม้ชาเปล (Chapel Bridge) เป็นสะพานคนเดินข้ามแม่น้ำรอยส์ เมืองลูเซิร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีอายุกว่า 600 ปี สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1365 เมื่อแรกสร้างมีความยาว 270 เมตร

เวียดนาม เที่ยวได้ไม่ต้องกักตัว วัคซีนครบและมีผล ATK

เวียดนามเปิดประเทศแล้ว เที่ยวได้ไม่ต้องกักตัว! ปรับมาตรการใหม่หากวัคซีนครบและมีผลตรวจ ATK เที่ยวได้เลย

รู้หรือไม่!! ดอกซากุระเกาหลี หรือ Cherry Blossom ในภาษาเกาหลีเรียกว่า “พ็อตโกต”

“พ็อตโกต” ดอกไม้สีชมพูขาว สวยหวาย เป็นดอกไม้ไฮไลต์ในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิของเกาหลีเหมือนกับซากุระของญี่ปุ่น หลังจากช่วงฤดูหนาวผ่านไป อากาศจะค่อยๆ อบอุ่นขึ้น ทำให้ดอกพ็อตโกตเริ่มผลิบาน ปกติแล้วดอกพ็อตโกตจะเริ่มผลิบานตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมจนถึงเดือนเมษายน

การขอรับวัคซีนพาสปอร์ตการฉีดวัคซีนโควิด-19

เอกสารยืนยันหรือใบรับรองของผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 2 โดส เพื่อใช้เป็นเกณฑ์มาตรการในการคัดกรองผู้เดินทางเข้า-ออกของประเทศ

ขนมไทยโบราณ

ขนมน้ำดอกไม้ เป็นขนมไทยโบราณ สีสันสวยงาม แป้งนุ่ม ขึ้นมันเงา มีอีกชื่อเรียกว่า ขนมชักหน้า เพราะหน้าตาของขนมที่มีหน้าบุ๋ม และมีกลิ่นหอมจากดอกไม้ ชวนรับประทาน

Did You Know? รู้หรือไม่ วัดโพธิ์ คือต้นตำรับนวดแผนไทย

การนวดแผนไทย ได้รับการพัฒนามาจากท่าทางการบริหารตามหลักโยคีของเหล่าฤาษีชีไพร หรือที่เรียกว่า"ฤาษีดัดตน" เป็นการบริหารร่างกายเพื่อให้สุขภาพร่างกายและจิตใจแข็งแรง

Did You Know? รู้หรือไม่ พระธาตุแช่แห้ง พระธาตุคู่บ้านคู่เมืองชาวน่าน

พระบรมธาตุแช่แห้ง อายุราว 600 ปี สำหรับบรรจุพระบรมสารีริกธาตุที่ได้มาจากสุโขทัย องค์พระธาตุมีความสูง 55.5 เมตร ตั้งอยู่บนฐานสี่เหลี่ยมจัตุรัส บุด้วยทองเหลืองทั้งองค์

ข้าวเหนียวมูลหวานหอม ราดน้ำกะทิเค็มๆ นัวๆ กินคู่กับเนื้อทุเรียนนุ่มๆ เป็นเมนูที่กินแบบไม่แคร์แคลอรี เพราะอร่อยจนห้ามใจไม่อยู่

เที่ยวเมืองไทย สัมผัส

ทีมงานฮอลิเดย์กรุ๊ป พร้อมดูแลการวางแผนเที่ยวเมืองไทย กับการเดินทางสะดวกสบาย แบบกรุ๊ปเล็ก ที่สามารถเลือกผู้เดินทาง สถานที่ท่องเที่ยว กิจกรรม อาหาร ที่พักสุด Exclusive และ รถ ตามแบบที่ชอบได้ทุกเวลาแบบง่ายๆ

Small Group ความสุขแห่งการท่องเที่ยวที่คุณเลือก

ท่องเที่ยวในสไตล์ที่เป็นคุณ ร่วมวางแผนการเดินทางล่วงหน้ากับจุดหมายปลายทางในฝัน ทั้งไทยและต่างประเทศ เพื่อรอคอยวันและเวลาแห่งความสุขที่จะพาท่านไปสัมผัสอีกครั้ง พร้อมเพิ่มความพิเศษอย่างเอาใจใส่ด้วยการบริการแบบเหนือระดับจากทีมงานมืออาชีพ...

Did You Know? รู้หรือไม่ พระธาตุดอยกองมู ศูนย์กลางศรัทธาของชาวจังหวัดแม่ฮ่องสอน

วัดพระธาตุดอยกองมู ประกอบด้วยพระธาตุเจดีย์ที่สวยงาม 2 องค์ โดยพระเจดีย์องค์ใหญ่สร้างโดย จองต่องสู่ ซึ่งนำมาจากประเทศพม่า ส่วนพระธาตุองค์เล็กสร้างโดยเจ้าเมืองแม่ฮ่องสอนคนแรก

กาแฟดริป รูปแบบการชงกาแฟแบบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยม เป็นการสกัดกาแฟผ่านตัวกรอง เป็นหนึ่งในกาแฟที่เรียกว่า กาแฟฟิลเตอร์ (Filter Coffee)

Did You Know? รู้หรือไม่ พิพิธภัณฑ์พญาคันคาก พิพิธภัณฑ์บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคางคกชนิดต่างๆ

พิพิธภัณฑ์พญาคันคาก เป็นพิพิธภัณฑ์ที่สอดแทรกตำนานเรื่องเล่าพื้นเมืองของชาวอีสาน เกี่ยวกับตำนานพญาคางคกและประเพณีบุญบั้งไฟอันโด่งดัง

ตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริง

ยืดหยุ่น จัดการเวลา หรือปรึกษาวันเดินทางเองได้ตามใจท่าน #เพราะทุกการเดินทางของคุณคือความใส่ใจของ ฮอลิเดย์ กรุ๊ป

Did You Know? รู้หรือไม่ สามพันโบก จังหวัดอุบลราชธานี คือแกรนแคนย่อนเมืองไทย

สามพันโบก เป็นแก่งหินใต้ลำน้ำโขง ที่จะปรากฎให้เห็นความงดงามแค่เพียงในหน้าแล้งเท่านั้น เป็นความสวยงามวิจิตรของหินที่ถูกกระแสน้ำกัดเซาะจนเว้าแหว่ง มองเห็นเป็นภาพศิลปะ

ร้านมิชลิน 1 ดาว แห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดภูเก็ต เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ใน ตรีสรา รีสอร์ท รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว

Did You Know? รู้หรือไม่ ทุ่งโปรงทอง จังหวัดระยอง แหล่งเรียนรู้ระบบนิเวศน์ป่าชายเลน

ทุ่งโปรงทอง มีพื้นที่กว่า 6,000 ไร่ เป็นแหล่งท่องเที่ยวให้ความรู้ และสร้างความเข้าใจในเรื่องระบบนิเวศน์ของป่าชายเลน โดยมีสะพานเดินศึกษาธรรมชาติเป็นระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร

สนุกกับการวางแผนท่องเที่ยว รวมทุกสไตล์...ตามแบบที่ชอบ

ฮอลิเดย์กรุ๊ป พร้อมช่วยวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวทุกเส้นทาง ตลอดทั้งปี ที่จะทำให้ท่านสนุก เปิดประสบการณ์การทำกิจกรรมใหม่ๆ และ มีความสุขตลอดการเดินทาง พร้อมออกเดินทางได้ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป

ร้านอาหารใต้พื้นเมือง

ร้านอาหารใต้พื้นเมือง ที่ได้รับการแนะนำจากมิชลินไกด์ ภายในตกแต่งย้อนรอยเหมืองแร่โบราณ

Small Group ที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยว อย่างเหนือระดับ ฮอลิเดย์ กรุ๊ป

ฮอลิเดย์ กรุ๊ป บริษัทด้านการท่องเที่ยว บริการทุกการเดินทางทั่วโลกอย่างเหนือระดับ ด้วยมาตรฐานระดับ 5 ดาว จากทีมงานมืออาชีพ ที่จะดูแลท่านทุกขั้นตอน ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ดีไซน์เส้นทาง ตลอดจนมอบความประทับใจตลอดการเดินทาง เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการแห่งความสุขให้คุณ...