เดินทางท่องเที่ยวในประเทศแบบ Exclusive Small Group

พาครอบครัวท่านสมาชิก ไปพักผ่อนทุกช่วงวันหยุดที่แสนพิเศษ กับ เส้นทางแบบ Unseen และ กิจกรรมแบบไม่ซ้ำใคร

"น้ำพริกกุ้งเสียบ" ที่ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติจัดจ้าน จากภาคใต้

น้ำพริกกุ้งเสียบ น้ำพริกชื่อดังจากทางภาคใต้ ที่ทำง่าย และยิ่งทานคู่กับผักสดหรือผักลวกพร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ รวมกับกลิ่นหอมของกะปิที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับกุ้งแห้งตัวโตๆ รับรองว่าคุณจะติดใจในรสชาติ

จุดหมายปลายทางที่ต้องไปเยือนเส้นทางจังหวัดกระบี่

เดินทางแบบกรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปบริษัทฯ ครอบครัวหรือเพื่อน เยือนชมจุดหมายปลายทางที่ต้องไปเยือนเส้นทางจังหวัดกระบี่

Did You Know? รู้หรือไม่ วัดร่องเสือเต้น วัดสีน้ำเงินคู่เมืองเชียงราย

วัดร่องเสือเต้น ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงราย มีพระอุโบสถสีน้ำเงินที่สร้างด้วยศิลปะไทยประยุกต์ จากฝีมือของนายพุทธา กาบแก้ว หรือ สล่านก ศิลปินท้องถิ่นชาวเชียงราย

เที่ยวเมืองไทย แบบ New normal

ตลอดปีนี้ ฮอลิเดย์กรุ๊ป พร้อมดูแลการเดินทางเที่ยวเมืองไทย หลากหลายรูปแบบทั้ง สายเที่ยว สายช้อป สายกิน และ สายผจญภัย ร่วมมีความสุข สนุก ปลอดภัยไปพร้อมกัน แบบ New Normal

"ขนมจีนน้ำเงี้ยว" เมนูขนมจีนชื่อดัง ของทางภาคเหนือ

ขนมจีนน้ำเงี้ยว หรือเส้นขนมน้ำเงี้ยว เป็นอาหารที่หลายคนต้องนึกถึงเป็นอย่างต้นๆ เมื่อพูดถึงอาหารเหนือ น้ำเงี้ยวจะมีรสชาติเค็ม เผ็ด และเปรี้ยวนิดๆ เนื่องจากมีส่วนผสมของมะเขือเทศ ทานพร้อมกับขนมจีนเข้ากันได้ดี

Did You Know? รู้หรือไม่ เสาดินนาน้อย จ.น่าน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรณีวิทยา

เสาดินนาน้อย อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติศรีน่าน จ.น่าน มีอายุกว่า 10,000-30,000 ปี

Small Group...การท่องเที่ยว ที่มากกว่าแค่ได้เที่ยว

ฮอลิเดย์ กรุ๊ป ดูแลทุกการเดินทางของท่านอย่างดีที่สุด เพราะช่วงเวลาแห่งความสุขล้วนมีความหมาย ท่องเที่ยวในประเทศไทย เหนือ ใต้ อีสาน กลาง กับหลากเส้นทางที่ต้องไปสัมผัส พร้อมกิจกรรมพิเศษๆ และการบริการอย่างเหนือระดับ ที่จะทำให้ท่านประทับยิ่งกว่าที่เคย...เพราะฮอลิเดย์ กรุ๊ป ให้ท่านมากกว่าแค่การท่องเที่ยว

"ขนมจีนน้ำยาปู" เมนูอาหารจานเส้นชื่อดังจากปักษ์ใต้

เอาใจคนรักเส้นขนมจีน ด้วยเมนูขนมจีนน้ำยาปู เครื่องแกงสูตรเด็ดรสเผ็ดจัดจ้าน กับปูเนื้อแน่น เมนูเด็ดที่เป็นของโปรดของหลาย ๆ คน

รวมจุดเช็คอินและถ่ายรูปสุดฮิต จังหวัดนครศรีธรรมราช

รวมจุดเช็คอินและถ่ายรูปสุดฮิต จังหวัดนครศรีธรรมราช จุดปลายทางที่ผู้คนมักเดินทางไปกันเป็นจำนวนมาก

Did You Know? รู้หรือไม่ วัดพระสิงห์ วัดสำคัญคู่เมืองเชียงใหม่

วัดพระสิงห์ สร้างขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางของพุทธศาสนาในพื้นที่ภาคเหนือ เป็นวัดที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างมาเยือน

ชวนครอบครัวออกไปเที่ยว...แบบ Small Group

เพราะทุกสถานที่ท่องเที่ยว จะมีความหมายมากขึ้นถ้าท่านได้ไปสัมผัสกับครอบครัว และคนที่ท่านรัก เพื่อทุกการเดินทางมีความทรงจำที่มาพร้อมประสบการณ์ดีๆ ฮอลิเดย์กรุ๊ป ได้ใส่ใจและรังสรรค์โปรแกรมทัวร์ในประเทศ ไว้ดูแลท่านและครอบครัว
#เพราะทุกการเดินทางของคุณคือความใส่ใจของ ฮอลิเดย์กรุ๊ป

"ข้าวหมกบิรยานี" เมนูจากร้านดังจังหวัดปัตตานี ที่ห้ามพลาด

ข้าวบิรยานีสไตล์ไทยที่ร้าน เดอะ ตากู ที่ความอร่อยของข้าวหมกร้านนี้เป็นที่รู้จักของทั้งคนไทยพื้นถิ่น นักศึกษาต่างชาติทั้ง ทั้งที่ร้านนี้ขายเฉพาะข้าวหมกอย่างเดียวเท่านั้น

แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดภูเก็ต ที่ผู้มาเยือนภูเก็ตต้องแวะเวียนมาเยี่ยมชมกัน มีพื้นที่ตั้งอยู่บริเวณถนนดีบุก ถนนถลาง ถนนกระบี่ และถนนเยาวราช ในเขตอำเภอเมือง ความสวยงามของสถาปัตยกรรมสะท้อนถึงความรุ่งเรืองในยุคเหมืองแร่เฟื่องฟูบนภูเก็ตครั้งหนึ่งในอดีต

ทุกจุดเริ่มต้นของการเดินทาง ท่านจะค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ

ทุกการเดินทางท่องเที่ยวแบบ Small Group สามารถเลือกวันเดินทางได้เอง ท่านจะพบกับ สถานที่ท่องเที่ยวแปลกตา เรียนรู้วิถีชีวิตท้องถิ่นดั้งเดิม รวมทั้งได้แลกเปลี่ยนเทรนด์ใหม่ๆจากทั่วโลก ที่จะทำให้ท่านได้ตื่นเต้น และ สนุกกับประสบการณ์ใหม่ๆอยู่เสมอ

อิมเมจ ฮอลิเดย์ พร้อมให้บริการข้อมูลการเตรียมตัวสำหรับผู้ประสงค์เดินทางกลับประเทศไทย

สำหรับบุคคลสัญชาติไทย ที่ต้องการเดินทางกลับสู่ประเทศไทย อิมเมจ ฮอลิเดย์ พร้อมให้บริการข้อมูลการเตรียมตัวสำหรับผู้ประสงค์เดินทางกลับประเทศไทย Repatriation & Semi-Commercial Flight

"โอ้เอ๋ว" ขนมหวานขึ้นชื่อ ของจังหวัดภูเก็ต

ขนมหวานชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต ที่เมื่อคุณมาเยือนแล้วไม่ควรพลาด ขนมโอ้เอ๋ว เป็นขนมหวานคล้ายน้ำแข็งไส แต่ที่พิเศษ คือ ตัววุ่นที่อยู่ในน้ำแข็งที่ได้จากเมล็ดโอ้เอ๋ว

Did You Know? รู้หรือไม่ เขื่อนภูมิพล เขื่อนคอนกรีตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

เขื่อนภูมิพล เป็นเขื่อนคอนกรีตรูปโค้งขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่บริเวณเขาแก้ว อำเภอสามเงา จังหวัดตาก

Small Group ฮอลิเดย์ กรุ๊ป อาสาเป็นที่ปรึกษา วางแผนเที่ยวล่วงหน้า อย่างมีดีไซน์

ให้ ฮอลิเดย์ กรุ๊ป เป็นที่ปรึกษาการเดินทางท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พบกับหลากหลายเส้นทางแห่งความประทับใจ เพราะเราเชี่ยวชาญเรื่องการวางแผน ดีไซน์เส้นทาง และคัดสรรบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ เก็บเกี่ยวทุกช่วงเวลาแห่งความสุขที่กำลังรอให้คุณค้นพบอีกครั้ง ร่วมเดินทางไปกับ ฮอลิเดย์ กรุ๊ป ที่จะดูแลคุณดุจคนพิเศษตลอดการเดินทาง...

"ขนมตาลเมืองเพชร" ขนมหวานขึ้นชื่อ จังหวัดเพชรบุรี

ขนมตาลเมืองเพชร ขนมไทยโบราณ มีสีเหลืองทอง เนื้อนุ่มฟู กลิ่นหอมหวาน และที่สำคัญโรยด้วยมะพร้าวขูด เป็นอีกหนึ่งขนมหวานของจังหวัดเพชรบุรีที่คุณไม่ควรพลาด