ต้องลองสักครั้ง!!! ... BEST HOTEL IN BHUTAN

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก ระดับ 5 ดาว ณ COMO UMA PUNAKHA @BHUTAN ที่ท่านจะได้พบกับบรรยากาศอันบริสุทธิ์ ท่ามกลางธรรมชาติแสนสวย พร้อมทำกิจกรรมทั้งแนวผจญภัย นวดสปาท้องถิ่นแบบไม่ซ้ำใคร ที่จะทำให้ท่านประทับใจมิรู้ลืม

สนามบินพาโร (สนามบินภูฏาน) สนามบินสุดอันตราย และท้านทายนักบินที่สุดในโลก

ท่าอากาศยานพาโร หรือ “สนามบินพาโร” เป็นสนามบินที่อยู่บนความสูงกว่า 5,500 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล และเป็นสนามบินที่มีความท้าทายในการลงจอดสูงมาก จนต้องมีการคัดเลือกนักบินและมีการรับรองเป็นพิเศษจึงจะสามารถบังคับเครื่องบินขึ้น-ลงจากสนามบินแห่งนี้ได้

อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ แล้วรับชม รับฟัง เรื่องราวดีๆ ผ่าน 3 รายการแนะนำ จาก ฮอลิเดย์ กรุ๊ป

Small Group by Holiday Group สนับสนุนให้ทุกท่าน อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ แล้วรับชม รับฟัง เรื่องราวดีๆ ผ่าน 3 รายการแนะนำ จาก ฮอลิเดย์ กรุ๊ป ที่จะไม่ปล่อยให้คุณต้องเหงาในช่วงกักตัวอีกต่อไป #ดูก่อนฟังก่อน เที่ยวทีหลัง #อยู่บ้านไม่เหงา เพราะมีเราเป็นเพื่อน

โคโลอาน เสน่ห์แห่งมาเก๊า

โคโลอาน(COLOANE) ถือเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่ที่สำคัญและมีชื่อเสียงในแวดวงของนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยลักษณะภูมิศาสตร์ที่ตั้งนั้นในอดีตเคยเป็นเกาะของชาวประมงอยู่ทางใต้ของเกาะไทปา แต่ภายในได้มีการถมทะเลเชื่อม 2 เกาะขึ้น ทำให้กลายเป็นหนึ่งเกาะใหญ่ ในปัจจุบันเป็นย่านที่เงียบสงบที่สุดในย่านต่างๆของมาเก๊า

จุดชมวิวโดชูล่า (Dochula Pass) แห่งราชอาณาจักรภูฏาน

ในการเดินทาง นอกจากเราจะเสพความสะดวกสบายของที่พัก ลิ้มรสอาหารอันขึ้นชื่อตามท้องถิ่นต่างๆ แล้ว บรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยวก็เป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่จะทำให้การท่องเที่ยวของทุกท่านนั้นเต็มไปด้วยความสุข

วัดทักซัง อารยธรรมสัญลักษณ์แห่งภูฏาน

หากจะกล่าวถึงสัญลักษณ์ของประเทศภูฏาน หรือสัญลักษณ์แห่งความศรัทธาอันสูงสุดของภูฏานนั้น หลายๆ ท่านคงคุ้นภาพกันเป็นอย่างดีกับวัดที่ตั้งอยู่ริมหน้าผาที่แลดูขลังและศักดิ์สิทธิ์ จึงทำให้เกิดความสงสัยจากหลายๆ ท่าน ว่าที่แห่งนั้นคือที่ใด และมีความเป็นมาอย่างไร วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับสถานที่แห่งนี้ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งสถานที่นั้น คือ วัดทักซัง นั่นเอง

รูู้้ไว้ได้สาระ อยู่บ้านยังไงไม่ให้น่าเบื่อในช่วง COVID-19 #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

เนื่องด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน มีการเกิดโรคระบาดไวรัสโคโรน่า หรือ COVID-19 ทำให้ทุกท่านควรหยุดเชื้อโรคนี้ด้วยการหยุดพักอยู่บ้าน แต่เนื่องด้วยการหยุดอยู่บ้านเป็นเวลานานๆอาจทำให้เกิดอาการเบื่อหน่ายหรือสุขภาพจิตเสียได้

"ใบเหลียงผัดไข่" เมนูจากวัตถุดิบรอบบ้าน สไตล์อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอชวนท่านเข้าครัวทำอาหารสไตล์ขอช่วงการอยู่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในช่วงนี้ทำให้หลายคนไม่ค่อยอยากออกจากบ้าน

IMAGE REVIEW "มอลตา" ประเทศที่อยู่กลางทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและอากาศดีที่สุดในโลก

มอลตาเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีความสวยงาม และอยากแนะนำให้ออกเดินทางไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต ไปสัมผัสเสน่ห์แห่งยุโรปใต้ที่สวยงามไม่แพ้ที่ใด กับสถานที่ท่องเที่ยวแปลกใหม่ แล้วจะหลงรักเมืองที่อากาศดีที่สุดในโลก

SMALL GROUP กับ ..

ช่วงเวลา"พิเศษ"ของการเดินทางไม่ได้มีแค่วันเดียว หรือเทศกาลเดียวเท่านั้น แต่ความ"พิเศษ"ขึ้นอยู่กับว่า .. เราเดินทางกับใคร.. ต่างหาก #เก็บตัว #เตรียมใจ #รอวันเที่ยว และเเพลนการเดินทางล่วงหน้า ในเส้นทางที่ท่านชอบ และวันเดินทางที่ใช่ ไปกับเรา ฮอลิเดย์ กรุ๊ป

"ต้มผักกาดดองทูน่ากระป๋อง" เมนูสำหรับคนอยู่บ้านที่ใครทำก็อร่อย

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ชวนเข้าครัวทำเมนูสำหรับอยู่บ้านแบบง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้ กับเมนู"ต้มผักกาดดองปลาทูน่ากระป๋อง" จากวัตถุดิบใกล้ตัวคุณ ความอร่อยระหว่างปลาทูน่ากระป๋องกับผักกาดดองจะเป็นอย่างไร ชวนให้ทุกท่านได้ลิ้มลองรสชาติด้วยตัวท่านเอง

Did You Know? รู้หรือไม่ โลโก้การบินไทยออกแบบโดยชาวต่างชาติ

สายการบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติไทย โดยจ้างบริษัทโฆษณาระดับโลก ชื่อ วอลเตอร์ แลนเดอร์ แอสโซซิเอสด์ เป็นผู้ทำการออกแบบตราสัญลักษณ์การบินไทย

ชมการท่องเที่ยวแบบ Small Group เที่ยวตามลีลามี ติดตามได้แล้ววันนี้ ใน Line TV

Small Group การท่องเที่ยวแบบกรุ๊ปเล็กส่วนตัว ที่สามารถจัดได้ตามใจคุณ วางแผนเที่ยวตาม "ลีลามี" รายการท่องเที่ยวสุดพรีเมียม ที่จะพาคุณผู้ชมทุกท่านไปเข้าถึงความ "พรีเมี่ยม" ในแบบฉบับของการท่องเที่ยวที่รังสรรค์โดย ฮอลิเดย์ กรุ๊ป

แนะนำกลุ่มของใช้จำเป็น เมื่อคุณต้องอยู่บ้านในช่วง COVID-19

เมื่อทุกท่านต้องอยู่บ้านเป็นเวลา1 เดือน และลดจำนวนการเดินทางออกไปจับจ่ายใช้สอยนอกบ้าน ทางอิมเมจ ฮอลิเดย์จึงแนะนำกลุ่มของใช้จำเป็น เมื่อคุณต้องอยู่บ้านในช่วง COVID-19 เพราะท่านคือคนสำคัญสำหรับเราเสมอ

Bi-Co-Moi บีโกหมอย ขนมหวานชื่อดังแห่งเมืองภูเก็ต

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอแนะนำขนมหวานแห่งเมืองภูเก็ต Bi-Co-Moi บีโกหมอย ขนมที่ทำจากข้าวเหนียวดำที่ต้มจนเปื่อยนุ่ม แล้วเติมความหวานด้วยน้ำตาลทราย ราดด้วยน้ำกะทิข้น ๆ หวานมันเค็มลงตัว พร้อมให้คุณได้ลิ้มลอง

อิมเมจ ฮอลิเดย์ พร้อมอำนวยความสะดวกท่าน ในรูปแบบ SMALL GROUP ด้วยทีมงานมืออาชีพในเส้นทางที่ท่านต้องการไปเพราะเราตระหนักถึงคุณค่าของเวลา และสุขภาพที่ดีของท่าน และครอบครัว

ส่งต่อความสุขที่แตกต่างกับมนต์เสน่ห์แห่งอารยธรรมพม่า

สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนม่า เป็นประเทศเพื่อนบ้านของไทย ที่เราต่างก็รู้จักกันมาอย่างช้านาน ด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่มีมาร่วมกัน และแน่นอนว่าประเทศพม่าแห่งนี้เป็นประเทศที่มีมนต์เสน่ห์ และอารยธรรมที่น่าค้นหาอยู่อย่างมากมาย เนื่องจากเป็นประเทศที่ประกอบด้วยประชากรหลายชนเผ่า

"Khachapuri" ขนมปังจอร์เจียแสนอร่อยที่ไม่ควรพลาด

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำเสนอเมนูที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนประเทศจอเจียร์ Khachapuri ขนมปังที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารประจำชาติของชาวจอเจียร์

เที่ยวได้ตามใจ กับ การท่องเที่ยวแบบ SMALL GROUP

เที่ยวได้ตามใจ กับการท่องเที่ยวแบบ SMALL GROUP จัดเส้นทางการเดินทางได้เอง เลือกเที่ยวตามแบบความชอบได้อย่างอิสระ สนุกกับกิจกรรมสุดท้าทาย เลือกทำกิจกรรมได้หลากหลายแบบไม่มีขีดจำกัด ทานอาหารท่ามกลางวิวสุดฮิต เลือกร้านอาหาร พร้อมเมนูได้ตามใจชอบ

IMAGE EAT ALL AROUND นำท่านไปรู้จักอาหารประจำชาติสเปน

อิมเมจ ขอเเนะนำPAELLA ปาเอยา หรือ ปาเอ็ลยาดาร์ร็อส หรือที่คนไทยเรียกว่าข้าวผัดสเปน จุดสังเกตคือ จะเป็นข้าวซึ่งนำไปหุง กับเนื้อสัตว์และเครื่องเทศด้วยน้ำสต็อกในกระทะแบนใหญ่