เที่ยวอียิปต์ออนไลน์ เดินชมพีระมิด พิพิธภัณฑ์ ได้แบบไม่ต้องออกจากบ้าน

เอาใจทุกท่านที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ เพราะประเทศอียิปต์เปิดโอกาสให้เที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวล้ำค่า ทั้งพีระมิด สุสาน และพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ ได้ผ่านออนไลน์ กับเทคโนโลยี Virtual Tour ที่จะให้ผู้ชมได้ชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ แบบ 360 องศา ราวกับได้ก้าวขาไปเดินชมด้วยตัวเอง

Did You Know? รู้หรือไม่ ซูโม่คนไหนทำเด็กร้องไห้ เด็กจะสุขภาพดี

Crying Sumo หรือการแข่งขันของนักมวยปล้ำซูโม่เพื่อทำให้เด็กทารกร้องไห้ ซึ่งถือเป็นความเชื่อของชาวญี่ปุ่นที่อยากให้เด็กสุขภาพแข็งแรง เติบโตเร็ว

Travel in the New normal การท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์

การท่องเที่ยว แบบ Small Group การเดินทางกลุ่มเล็กๆที่เป็นส่วนตัว ทุกอย่างเราเลือกสรรเอง เน้นความสะดวก ปลอดภัย ตอบโจทย์ การเดินทางใน "รูปแบบชีวิตวิถีปกติแบบใหม่"

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอแนะนำเมนูอาหารชื่อดังแห่งภูมิภาคแถบคันไซและฮิโรชิม่า นั่นก็คือ โอะโคโนมิยากิ หรือที่รู้จักกันในชื่อพิซซ่าญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในเมนูที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น ถ้าหากท่านมาแถบภูมิภาคนี้แล้วควรจะต้องแวะลองทานต้นตำหรับกันสักครั้ง

พิชิตแสงเหนือ ณ เมืองเชอร์ชิลล์ รัฐแมนิโทบา ประเทศแคนาดา ผ่านออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำทุกท่านออกเดินทางไปพิชิตแสงเหนือ ณ เมืองเชอร์ชิลล์ รัฐแมนิโทบา ประเทศแคนาดา ท่ามกลางอากาศที่หน่ว มือที่สั่นรัวๆ จากการรอจังหวะลั่นชัตเตอร์ ระยะเวลาการคอยและการเตรียมการ ที่ท้ายสุดอาจต้องอาศัยปัจจัย ที่เรียกว่า “ดวง”

Did You Know? รู้หรือไม่ ขนของกวางเรนเดียร์จะเปลี่ยนสีตามฤดูกาล

กวางเรนเดียร์ตามปกติจะเปลี่ยนสีตามฤดูกาล เช่น หน้าร้อนขนที่ขึ้นตามตัวจะมีสีน้ำตาล และเมื่อถึงฤดูหนาว ขนจะเปลี่ยนเป็นสีเทาเพื่อให้เข้ากับสีของหิมะ

Did You Know? รู้หรือไม่ จัตุรัสเทียนอันเหมิน คือ จัตุรัสที่ใหญ่ที่สุดในโลก

จัตุรัสเทียนอันเหมิน ตั้งอยู่ใจกลางกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน สามารถจุประชากรได้ถึง 1,000,000 คน ปัจจุบันจัตุรัสเทียนอันเหมินนับเป็นจัตุรัสใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เมื่อทุกอย่างผ่านไป ถึงเวลา

ฮอลิเดย์กรุ๊ป พร้อมดูแลท่านและครอบครัวในการเตรียมทริปพิเศษเอา ใจคนสำคัญ รอวันที่จะเที่ยวได้อีกครั้ง เพราะเราเชื่อว่าการออกเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัวเป็นสิ่งเล็กๆที่จะเติมเต็มความรัก และความสุขอันแสนยิ่งใหญ่ในใจของคนที่ท่านรัก

มิซึ ชินเกน โมจิ “โมจิหยดน้ำ” ขนมแสนอร่อยแห่งจังหวัดยามานาชิ

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอแนะนำเมนูยอดนิยมแห่งจังหวัดยามานาชิ มิซึ ชินเกน โมจิ “โมจิหยดน้ำ” เป็นขนมหวานประจำฤดูร้อนที่มีชื่อเสียงมากๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

IMAGE REVIEW

เป็นที่ทราบกันดีว่า การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 (COVID-19) ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลกอย่างรุนแรงและเป็นวงกว้าง และหลังจากผ่านพ้นวิกฤตนี้ไป จะทำให้เกิดสิ่งใหม่ที่เรียกว่า “New Normal” ซึ่งก็หมายถึง “ความปกติใหม่” นั่นคือ การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้คนในการใช้ชีวิตประจำวัน และ การขับเคลื่อนทางเทคโนโลยีโดยเฉพาะออนไลน์

KHINKALI คินคาลี่ เกี๊ยวนึ่งสไตล์จอร์เจียที่รสชาติไม่ธรรมดา

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอแนะนำเมนูเกี๊ยวนึ่งยอดนิยม ลักษณะจะคล้ายๆ กับเสี่ยวหลงเปา พร้อมไส้มีหลากหลาย ส่วนใหญ่ทำมาจากเนื้อแกะ เนื้อวัว เนื้อหมู ชีส แล้วก็มีน้ำซุปรสกลมกล่อมอยู่ข้างใน เมนูนี้เป็นอาหารพื้นเมืองของชาวจอร์เจียบนภูเขาสูงที่สืบทอดต่อกันมาแต่ดั้งเดิม เป็นอีกหนึ่งเมนูของประเทศจอร์เจียที่คุณไม่ควรพลาด

IMAGE REVIEW เมืองเล็กๆ น่าเที่ยวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทางเลือกใหม่ที่รอท่านไปเยือนในวันที่สถานการณ์กลับมาปกติ

โดยปกตินักท่องเที่ยวส่วนมาก มักนิยมไปเยือนแต่เมืองใหญ่ๆ ที่มีชื่อเสียง แต่รู้หรือไม่ว่าอีกด้านหนึ่งยังมีอีกหลายเมืองที่สวยงามเต็มไป ด้วยมนต์เสน่ห์รอให้ท่านได้ไปค้นหา รับรองว่าถ้าท่านได้ ไปสัมผัสจะต้องประทับใจไม่แพ้เมืองใหญ่ ๆ อย่างแน่นอน

Small Group By Holiday Group : อยู่บ้านก็ฟินได้

เอาใจสายเที่ยว สายช้อป และ สายกิน ร่วมฟินไปพร้อมกันผ่านรายการลีลามี และ รอบจานรอบโลก ที่ท่านจะได้ท่องโลกแห่งการเดินทางไปพร้อมกับการแชร์สถานที่ในฝันที่ท่านอยากไป ให้กันกับเพื่อนได้แบบง่ายๆ แม้ตัวอยู่บ้าน...

อยู่บ้านช่วยชาติ พร้อม “ดูแลโลก” 5 วิธีดูแลสิ่งแวดล้อมได้ง่ายๆ ในช่วงโควิด-19

วันนี้อิมเมจ ฮอลิเดย์ นำวิธีการดูแลโลกไปพร้อมๆ กับการ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” มาดูกันว่าเราสามารถเริ่มต้นดูแลสิ่งแวดล้อมได้ง่ายๆ ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นี้ได้อย่างไรบ้าง

Did You Know? รู้หรือไม่ รหัส SSSS บนบอร์ดดิ้งพาสคืออะไร

เที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกา ผู้เดินทางอาจเจออักษรย่อ "SSSS" บนบอร์ดดิ้งพาส ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรการรักษาความปลอดภัยในการเดินทางทางอากาศของประเทศสหรัฐอเมริกา

เก็บตัว เก็บไมล์ ช่วยชาติกับการบินไทย

การบินไทย สนับสนุนนโยบายรัฐบาลร่วมสู้ COVID-19 รณรงค์ให้คนไทย อยู่บ้านหยุดเชื้อไวรัสกับแคมเปญ “เก็บตัว เก็บไมล์ ช่วยชาติ กับการบินไทย” ผ่านแอปพลิเคชัน THAI Stay Home Miles Exchange โดยมอบไมล์สะสมรวมทั้งสิ้น 1,000,000 ไมล์ ตลอดโครงการให้กับสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส

Did You Know? รู้หรือไม่ นครใต้ดินมีอยู่จริงที่ตุรกี

นครใต้ดินไคมัคลี ประเทศตุรกี เป็นเมืองใต้ดินโบราณที่ใหญ่ที่สุดในโลก สร้างมากว่า 5,000 ปี สามารถจุคนได้มากกว่า 30,000 คน

Did You Know? รู้หรือไม่ ถ้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลกอยู่ที่เวียดนาม

SON DOONG CAVE หรือถ้ำซันดอง ได้รับการบรรจุให้เป็นถ้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในถ้ำที่สวยที่สุดในโลกโดยBBC

“บิบิมบับ” เมนูอาหารเกาหลี ที่สามารถทำได้ง่ายๆ ในช่วงการอยู่บ้าน

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอชวนท่านเข้าครัวทำอาหารต่างประเทศ เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ทำให้บางท่านต้องอยู่บ้านมาเป็นเวลาสักระยะหนึ่งแล้ว อาจจะอยากลองเปลี่ยนแปลงเมนูอาหารในการรับประทานดูบ้าง

TO BE HAPPY แม้จะอยู่กับ COVID-19

หลายคนอาจจะรู้สึกว่าสถานการณ์โรคระบาดโควิด เมื่อไหร่จะจบสิ้นเสียที.. อยากกลับมาใช้ชีวิตแบบปกติเหมือนเดิมแล้ว.. แต่ตอนนี้ดูเหมือนในบ้านเรา.สถานการณ์เริ่มจะคลี่คลายและเป็นไปในแนวทางที่ดีขึ้นมาก หลังจากมีมาตรการล็อกดาวน์ต่างๆ เช่น ประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นต้น