หมูฮ้อง หรือ หมูสามชั้นต้มซีอิ๊ว อาหารท้องถิ่นของชาวภูเก็ต ได้รับเคล็ดลับความอร่อยมาจากชาวจีนฮกเกี้ยนที่อพยพเข้ามาในประเทศไทย

Did You Know? รู้หรือไม่ พิธีโล้ชิงช้า เป็นส่วนหนึ่งของพิธีต้อนรับพระอิศวร

เสาชิงช้าสร้างขึ้นเมื่อเดือนเมษายน ปีพ.ศ.2327 เป็นเสาไม้ขนาดใหญ่มีความสูง 21.15 เมตร สำหรับใช้ประกอบพิธีโล้ชิงช้า

เปลี่ยนการท่องเที่ยวไทยแบบเดิมๆ กับสถานที่ที่ใช่ ให้เป็นสไตล์คุณเท่านั้น ...

เชิญชวนท่านท่องเที่ยวเส้นทางในประเทศไทย ทั้งเส้นทาง Unseen แบบเหนือระดับ ในรูปแบบ Small Group พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ และ เลือกวันเดินทางได้เอง

UPDATE เส้นทางเที่ยวบินภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

IMAGE YOUR FLIGHT เชิญชวนผู้เดินทางทุกท่านเดินทางท่องเที่ยวในเส้นทางภาคอีสาน โดยการรวบรวมข้อมูลเส้นทางการบินทั้งหมดของภาคอีสานในทุกสายการบินมาเพื่อให้ท่านสร้างแรงบันดาลใจในการวางแผนเดินทาง

ข้าวเปียกเส้น ของดีของขึ้นชื่อจังหวัดอุดรธานี

ข้าวเปียกเส้น ของดีของขึ้นชื่อจังหวัดอุดรธานี ที่ลองชิมแล้วจะติดใจ

เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวไทย กับกิจกรรมพิเศษเฉพาะคุณ ฮอลิเดย์ กรุ๊ป

ร่วมสร้างแรงบันดาลใจกับการเดินทางครั้งใหม่ไปกับคุณในรูปแบบ Small Group พร้อมการดูแลตลอดการเดินทางในแบบฉบับคนพิเศษ สู่จุดหมายปลายทางในฝันและกิจกรรมพิเศษในแบบที่เป็นตัวคุณ เก็บภาพความประทับใจโดยช่างภาพมืออาชีพ ที่จะไม่พลาดทุกภาพความทรงจำของคุณ

Did You Know? รู้หรือไม่ สนามฟุตบอลช้างอารีน่า คือ1ในความภาคภูมิใจของชาวบุรีรัมย์

สนามฟุตบอลช้างอารีน่า เป็นสนามกีฬาที่สร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นสนามเหย้าของสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สนามแห่งนี้มีความจุ 32,000 ที่นั่ง

อาหารท้องถิ่น หน้าตาคล้ายกับผัดไทย แตกต่างกันที่เส้นและวัตถุดิบในการผัด ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของจังหวัดนครราชสีมา

เสิร์ฟความประทับใจ กับการดูแลแบบ Exclusive ผ่านเส้นทางในประเทศ ที่พร้อมออกเดินทาง “กรุ๊ปเล็ก”

หากท่านสมาชิกกำลังวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวในไทย และเบื่อกับกิจกรรม และสถานที่เดิมๆ ที่ใครๆ ก็ไปกัน ร่วมออกเดินทางหาคำตอบไปกับเรา .. “ฮอลิเดย์ กรุ๊ป”

Did You Know? รู้หรือไม่ วัดป่าภูก้อน คือUnseen จังหวัดอุดรธานี

วัดป่าภูก้อน สร้างขึ้นเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2530 ซึ่งจุดประสงค์ของการสร้างวัด คือต้องการปลูกป่าทดแทนเพื่อฟื้นฟูสภาพป่าเสื่อมโทรมกว่า 750 ไร่ เพื่อใช้เป็นพื้นที่ปฎิบัติธรรมอย่างถูกต้องตามระเบียบของกรมป่าไม้

เอมิเรตส์ นำร่องกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวประกาศมาตรการช่วยเหลือค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้โดยสาร หากตรวจพบเชื้อโควิด-19

ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์สามารถเดินทางได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น เพราะล่าสุดได้ประกาศมาตรการให้การช่วยเหลือค่ารักษาสูงสุด 150,000 ยูโร และค่าใช้จ่ายในการกักตัววันละ100 ยูโรตลอด 14 วัน หากตรวจพบเชื้อโควิด-19 ในระหว่างการเดินทาง

กะหรี่ปั๊บของฝากขึ้นชื่อจังหวัดสระบุรี เป็นขนมที่มีลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัว จะมีรูปทรงพับเป็นรูปคล้ายๆเปลือกหอย และสอดไส้ทั้งคาวและหวาน แบบเต็มคำ

Did You Know? รู้หรือไม่ สะพานข้ามแม่น้ำแคว คือสัญลักษณ์แห่งสันติภาพ

สะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นสะพานที่สำคัญที่สุดของเส้นทางรถไฟสายมรณะ สร้างขึ้นสมัยสงครามโลกครั้งที่2 โดยกองทัพญี่ปุ่น

เส้นจันท์ผัดปู เป็นเมนูพื้นบ้านของจังหวัดจันทบุรี ที่มีชื่อเสียงมานาน เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ลักษณะของเมนูนี้จะเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวผัดเส้นสีส้ม สีสันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มีรสชาติที่กลมกล่อมหวานอมเปรี้ยว

ไทยเที่ยวนี้ ต้องไม่เหมือนเดิม เพียงให้เราดูแลคุณ...

Small group จะทำให้การเที่ยวไทยของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป พบกับการบริการท่องเที่ยวไทย ทั่วทุกภาค ที่ถูกรังสรรค์อย่างมืออาชีพ ดีไซน์ทุกทริป สร้างสรรค์ทุกเส้นทาง ออกเดินทางแบบส่วนตัวได้ตั้งแต่ 2 ท่าน เพื่อให้การเที่ยวไทยครั้งนี้ของท่านพิเศษยิ่งขึ้น

"เต้าหู้ดำ" ของดีโพธาราม เนื้อนุ่ม หอมกรุ่ม อร่อยแปลก รสเลิศล้ำ หม้อต้มใบใหญ่ที่ด้านในเต็มไปด้วยเต้าหู้ดำรสกลมกล่อม ส่งกลิ่นหอมคลุ้งยั่วน้ำลายที่หารับประทานได้ยากยิ่งในประเทศไทย

Did You Know? รู้หรือไม่ วัดเรืองแสง Unseen Thailand อยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี

วัดสิรินธรวรารามภูพร้าว มีอุโบสถจิตรกรรมเรืองแสงสีเขียวรูปต้นกัลปพฤกษ์ และในคืนเดือนมืดจะสามารถเห็นการเรืองแสงของต้นกัลปพฤกษ์ได้ชัดเจนมากขึ้น

Did You Know? รู้หรือไม่ เนินนางพญา คือจุดชมวิวที่สวยที่สุดของจันทบุรี

จุดชมวิวเนินนางพญา ตั้งอยู่บนเนินริมทะเลใกล้กับหาดคุ้งวิมานและปากอ่าวคุ้งกระเบน เป็นจุดชมวิวที่ขึ้นชื่อของจันทบุรีเพราะมีทิวทัศน์ที่สวยงาม

เปลี่ยนการท่องเที่ยวไทยแสนธรรมดา สู่ประสบการณ์สุด Exclusive

การท่องเที่ยวนอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจแล้ว ปัจจุบันมักมีการเพิ่มอารมณ์ของการเดินทางเข้าไป เพื่อให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เช่น สายกิน สายชิลล์ สายปาร์ตี้ ฯลฯ ที่สามารถส่งต่อภาพความสวยงาม ความสุข และ ประสบการณ์ต่างๆจากการเดินทางให้กับเพื่อน และ คนรอบข้างได้มากยิ่งขึ้น ในการเที่ยวแบบ NEW NORMAL

ร้านอาหาร Fine Dining สไตล์เยอรมัน จากสองเชฟฝาแฝดชาวเยอรมันที่เคยฝากฝีมือไว้กับร้านดังหลายร้าน ที่ได้รับรางวัลการันตีความอร่อย 2 ดาวมิชลิน