“แกงไตปลา” เมนูทางใต้ที่มีน้ำแกงกลิ่นหอมคงความเป็นเอกลักษณ์ สำหรับคนชื่นชอบความเผ็ดต้องชอบ ซึ่งจะได้ความอร่อยจากแกงที่มีไตปลาเป็นส่วนผสมหลัก

ความสุขที่เกิดจากการเดินทาง Small Group

กับเส้นทางในประเทศที่เราได้รังสรรค์ไว้รอคุณ พร้อมกับประสบการณ์ดีๆ จะทำให้คุณประทับใจตลอดการเดินทาง
#เพราะทุกการเดินทางของคุณคือความใส่ใจของ ฮอลิเดย์กรุ๊ป

Did You Know? รู้หรือไม่ วัดพระบรมธาตุ จ.ตาก คือพระธาตุประจำปีมะเมีย(ปีม้า)

พระธาตุประจำปีเกิดของผู้ที่เกิดปีมะเมีย(ม้า) คือพระธาตุเจดีย์ชเวดากอง ประเทศพม่า แต่สามารถกราบไหว้ที่วัดพระบรมธาตุ อ.บ้านตาก จ.ตาก ได้เช่นกัน

“บัวลอย” อาหารที่คู่สำรับกับข้าวไทยมาตั้งแต่ครั้งโบราณ

“บัวลอย” อาหารที่คู่สำรับกับข้าวไทยมาตั้งแต่ครั้งโบราณ

Did You Know? รู้หรือไม่ เจดีย์ศรีมหาโพธิ์พุทธคยา คือพระธาตุประจำปีมะเส็ง(งูเล็ก)

เจดีย์ศรีมหาโพธิ์พุทธคยา(เจดีย์เจ็ดยอด) เป็นเจดีย์พุทธยาแบบอินเดีย เป็นสถานที่สังคายนาพระไตรปิฏกครั้งที่8ของโลก

ข้าวซอยเมนูอร่อยสไตล์สิบสองปันนาที่กลายเป็นเมนูอาหารเหนือขึ้นชื่อที่ทุกคนติดใจในรสชาติ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เมื่อมาเยือนภาคเหนือต้องห้ามพลาด

เที่ยวไทย ... วิถีไทย เปิดมุมมองที่แตกต่างพร้อมกัน

เปลี่ยนการท่องเที่ยวแบบเดิมๆ มาสัมผัสการท่องเที่ยวแบบวิถีไทย เอกลักษณ์เฉพาะถิ่น ให้มีความเก๋ เท่ แบบไม่เหมือนใคร ตามสไตล์ที่เป็นตัวคุณเท่านั้น

เที่ยวไทยไม่ซ้ำใคร เที่ยวไทยในสไตล์ที่เป็นตัวคุณ

ฮอลิเดย์ กรุ๊ป เชิญท่านเดินทางท่องเที่ยวไทย ออกเดินทางแบบกรุ๊ปส่วนตัว พร้อมรับดีไซน์เส้นทางให้เหมาะสมกับสไตล์และความต้องการของท่าน ทั้ง ที่พัก ร้านอาหาร ยานพาหนะ สถานที่ท่องเที่ยว และ เส้นทางการเดินทาง เพื่อให้การเดินทางครั้งนี้พิเศษสำหรับท่านเท่านั้น

Did You Know? รู้หรือไม่ พระพุทธสิหิงค์ คือพระธาตุประจำปีมะโรง(งูใหญ่)

วัดพระสิงห์วรวิหารเป็นวัดสำคัญของเมืองเชียงใหม่ เป็นศิลปะแบบล้านนา หริภุญชัย ผสมลังกา ที่เน้นความสวยงามเรียบง่าย

แกงอ่อมซี่โครงหมู เป็นเมนูอาหารท้องถิ่นของภาคอีสาน มีรสชาติที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และยังถูกใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการรับประทานผัก เนื่องจากมีผักมากมายหลายชนิดเป็นส่วนประกอบ

แอ่วเหนือสุดประทับใจ ไปกับ SMALL GROUP By HOLIDAY GROUP

ปลายปีนี้ ฮอลิเดย์ กรุ๊ป ชวนท่านสมาชิกขึ้นเหนือ ไปแอ่วกันกับความทรงจำที่สุดแสนจะประทับใจ สัมผัสวัฒนธรรมล้านนา ชิมอาหารท้องถิ่น ไหว้พระขอพร และประสบการณ์ดีๆที่ ฮอลิเดย์ กรุ๊ป ได้เตรียมความใส่ใจ ไว้ดูแลท่านในรูปแบบ Small Group

Did You Know? รู้หรือไม่ พระธาตุแช่แห้ง คือพระธาตุประจำปีเถาะ (กระต่าย)

พระบรมธาตุแช่แห้ง ตั้งอยู่ที่จังหวัดน่าน อายุราว 600 ปี เป็นพระธาตุประจำปีเถาะ(กระต่าย) เป็นโบราณสถานที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของล้านนา

ข้าวแช่เป็นอาหารที่ได้รับอิทธิพลมาจากมอญ เป็นของกินเพื่อเซ่นไหว้เหล่าทวยเทพในงานตรุษสงกรานต์ ซึ่ง ม.ล.เนื่อง นิลรัตน์ แห่งห้องเครื่องต้นในรัชกาลที่ 5 เป็นผู้เผยแพร่ตำรับข้าวแช่ชาววังสู่สาธารณะจนได้รับความนิยมจวบจนทุกวันนี้

Did You Know? รู้หรือไม่ พระธาตุช่อแฮ คือพระธาตุประจำปีขาล(ปีเสือ)

วัดพระธาตุช่อแฮ เป็นปูชนียสถานคู่บ้านคู่เมืองของเมืองแพร่มาแต่โบราณ และเป็นวัดพระธาตุประจำปีเกิดของผู้ที่เกิดปีขาล

เที่ยวไทยสุดฮิต ... ทานอาหารสุดฟิน

เที่ยวไทยกับสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ฮอลิเดย์ กรุ๊ป พร้อมพาท่านไปฟินกับสถานที่ลับๆ และความสวยงามของธรรมชาติ พร้อมอาหารท้องถิ่นขึ้นชื่อ ที่จะทำให้ท่านฟินไปพร้อมๆกัน ในรูปแบบ Small Group ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป ที่สามารถเลือกวันเดินทางได้เองแบบตามใจ

Did You Know? รู้หรือไม่ พระธาตุลำปางหลวง คือพระธาตุประจำปีฉลู(ปีวัว)

วัดพระธาตุลำปางหลวง วัดไม้ที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย เป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองลำปาง เป็นพระธาตุประจำปีเกิดของคนปีฉลู

ตับหวาน เมนูอาหารอีสานจานแซ่บที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง มีลักษณะคล้ายกับลาบ รสชาติจัดจ้านด้วยเครื่องปรุงสดใหม่และยังเป็นเมนูที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

Special Exclusive Dining เดินทางแบบ Small Group พร้อมมื้อสุดพิเศษเฉพาะคุณ

ลิ้มรสชาติมื้ออาหารแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษ กับคนรู้ใจ ในการเดินทางรูปแบบกรุ๊ปเล็กส่วนตัว เดินทางได้ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป พร้อมคัดสรรร้านอาหารได้ดั่งใจคุณ ที่จะทำให้มื้ออาหารของคุณพิเศษกว่าทริปไหนๆ ที่เคยสัมผัส ร่วมค้นหาความแตกต่างของการเดินทางไปกับฮอลิเดย์ กรุ๊ป

เที่ยวในประเทศทั้งที ต้องเที่ยวแบบ Small Group มีครบ ...อาหาร วัฒนธรรม ธรรมชาติ และประสบการณ์ ที่ประทับใจตลอดทริป

HOLIDAY GROUP ชวนท่านสมาชิกเที่ยวให้ประทับใจทุกทริป กับการเดินทางท่องเที่ยวไทยทั่วทุกภาค พร้อมออกเดินทางแบบส่วนตัวได้ตั้งแต่ 2 ท่าน และบริการที่ได้รับการการันตีมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้สัญลักษณ์ SHA
#อยากเที่ยวไทยแบบส่วนตัว

Did You Know? รู้หรือไม่ พระธาตุศรีจอมทอง คือพระธาตุประจำปีชวด(ปีหนู)

วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นพระธาตุประจำปีชวด(ปีหนู) ตามประวัติสันนิษฐานว่าเป็นวัดที่สร้างขึ้นในราวพุทธศตวรรษที่20