"ผัดหมี่โคราช" อาหารท้องถิ่นจากจังหวัดนครราชสีมา

อาหารท้องถิ่น หน้าตาคล้ายกับผัดไทย แตกต่างกันที่เส้นและวัตถุดิบในการผัด ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของจังหวัดนครราชสีมา

เสิร์ฟความประทับใจ กับการดูแลแบบ Exclusive ผ่านเส้นทางในประเทศ ที่พร้อมออกเดินทาง “กรุ๊ปเล็ก”

หากท่านสมาชิกกำลังวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวในไทย และเบื่อกับกิจกรรม และสถานที่เดิมๆ ที่ใครๆ ก็ไปกัน ร่วมออกเดินทางหาคำตอบไปกับเรา .. “ฮอลิเดย์ กรุ๊ป”

Did You Know? รู้หรือไม่ วัดป่าภูก้อน คือUnseen จังหวัดอุดรธานี

วัดป่าภูก้อน สร้างขึ้นเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2530 ซึ่งจุดประสงค์ของการสร้างวัด คือต้องการปลูกป่าทดแทนเพื่อฟื้นฟูสภาพป่าเสื่อมโทรมกว่า 750 ไร่ เพื่อใช้เป็นพื้นที่ปฎิบัติธรรมอย่างถูกต้องตามระเบียบของกรมป่าไม้

เอมิเรตส์ นำร่องกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวประกาศมาตรการช่วยเหลือค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้โดยสาร หากตรวจพบเชื้อโควิด-19

ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์สามารถเดินทางได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น เพราะล่าสุดได้ประกาศมาตรการให้การช่วยเหลือค่ารักษาสูงสุด 150,000 ยูโร และค่าใช้จ่ายในการกักตัววันละ100 ยูโรตลอด 14 วัน หากตรวจพบเชื้อโควิด-19 ในระหว่างการเดินทาง

"กะหรี่ปั๊บ" ของฝากจังหวัดสระบุรี ที่คุณไม่ควรพลาด

กะหรี่ปั๊บของฝากขึ้นชื่อจังหวัดสระบุรี เป็นขนมที่มีลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัว จะมีรูปทรงพับเป็นรูปคล้ายๆเปลือกหอย และสอดไส้ทั้งคาวและหวาน แบบเต็มคำ

Did You Know? รู้หรือไม่ สะพานข้ามแม่น้ำแคว คือสัญลักษณ์แห่งสันติภาพ

สะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นสะพานที่สำคัญที่สุดของเส้นทางรถไฟสายมรณะ สร้างขึ้นสมัยสงครามโลกครั้งที่2 โดยกองทัพญี่ปุ่น

"เส้นจันท์ผัดปู" อาหารท้องถิ่นขึ้นชื่อ จังหวัดจันทบุรี

เส้นจันท์ผัดปู เป็นเมนูพื้นบ้านของจังหวัดจันทบุรี ที่มีชื่อเสียงมานาน เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ลักษณะของเมนูนี้จะเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวผัดเส้นสีส้ม สีสันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มีรสชาติที่กลมกล่อมหวานอมเปรี้ยว

ไทยเที่ยวนี้ ต้องไม่เหมือนเดิม เพียงให้เราดูแลคุณ...

Small group จะทำให้การเที่ยวไทยของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป พบกับการบริการท่องเที่ยวไทย ทั่วทุกภาค ที่ถูกรังสรรค์อย่างมืออาชีพ ดีไซน์ทุกทริป สร้างสรรค์ทุกเส้นทาง ออกเดินทางแบบส่วนตัวได้ตั้งแต่ 2 ท่าน เพื่อให้การเที่ยวไทยครั้งนี้ของท่านพิเศษยิ่งขึ้น

"เต้าหู้ดำ" ของดีโพธาราม

"เต้าหู้ดำ" ของดีโพธาราม เนื้อนุ่ม หอมกรุ่ม อร่อยแปลก รสเลิศล้ำ หม้อต้มใบใหญ่ที่ด้านในเต็มไปด้วยเต้าหู้ดำรสกลมกล่อม ส่งกลิ่นหอมคลุ้งยั่วน้ำลายที่หารับประทานได้ยากยิ่งในประเทศไทย

Did You Know? รู้หรือไม่ วัดเรืองแสง Unseen Thailand อยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี

วัดสิรินธรวรารามภูพร้าว มีอุโบสถจิตรกรรมเรืองแสงสีเขียวรูปต้นกัลปพฤกษ์ และในคืนเดือนมืดจะสามารถเห็นการเรืองแสงของต้นกัลปพฤกษ์ได้ชัดเจนมากขึ้น

Did You Know? รู้หรือไม่ เนินนางพญา คือจุดชมวิวที่สวยที่สุดของจันทบุรี

จุดชมวิวเนินนางพญา ตั้งอยู่บนเนินริมทะเลใกล้กับหาดคุ้งวิมานและปากอ่าวคุ้งกระเบน เป็นจุดชมวิวที่ขึ้นชื่อของจันทบุรีเพราะมีทิวทัศน์ที่สวยงาม

เปลี่ยนการท่องเที่ยวไทยแสนธรรมดา สู่ประสบการณ์สุด Exclusive

การท่องเที่ยวนอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจแล้ว ปัจจุบันมักมีการเพิ่มอารมณ์ของการเดินทางเข้าไป เพื่อให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เช่น สายกิน สายชิลล์ สายปาร์ตี้ ฯลฯ ที่สามารถส่งต่อภาพความสวยงาม ความสุข และ ประสบการณ์ต่างๆจากการเดินทางให้กับเพื่อน และ คนรอบข้างได้มากยิ่งขึ้น ในการเที่ยวแบบ NEW NORMAL

"SUHRING" ร้านอาหารเยอรมัน ระดับมิชลิน 2 ดาว

ร้านอาหาร Fine Dining สไตล์เยอรมัน จากสองเชฟฝาแฝดชาวเยอรมันที่เคยฝากฝีมือไว้กับร้านดังหลายร้าน ที่ได้รับรางวัลการันตีความอร่อย 2 ดาวมิชลิน

Did You Know? รู้หรือไม่ Kahk คือคุกกี้รวมญาติของชาวอียิปต์

Kahk เป็นขนมแห่งเทศกาลอีด เป็นคุกกี้เนยกลมๆที่มีส่วนผสมของแป้งและน้ำผึ้ง มีมาตั้งแต่สมัยราชวงศ์ที่18 ของอียิปต์

IMAGE HOLIDAY UPDATE พาสปอร์ตรุ่นใหม่เริ่มใช้พรุ่งนี้ 8 ก.ค. และพาสปอร์ตรุ่นอายุ 10 ปี เริ่มใช้เดือนสิงหาคมนี้

จากพาสปอร์ตไทยรูปแบบปัจจุบันที่เราใช้งานกันมานาน ตอนนี้กำลังจะได้ใช้รุ่นใหม่ เพราะทางกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ได้ประกาศว่าตั้งแต่วันที่ 8 ก.ค.เป็นต้นไป สามารถทำพาสปอร์ตรุ่นใหม่ได้แล้ว พร้อมกับมีเทคโนโลยีม่านตาเพิ่มเข้ามาด้วย จากเดิมที่เก็บเพียงใบหน้า และลายนิ้วมือ และที่สำคัญคือต้องจองคิวออนไลน์ก่อนเข้าไปทำ

เสน่ห์การเดินทาง ที่สุดของการพักผ่อน

สัมผัสเสน่ห์การท่องเที่ยวแบบไทยๆ ใกล้ชิดธรรมชาติอันน่าทึ่งที่จะทำให้เราตกหลุมรัก พร้อมรับรองด้วยที่พักสุด Exclusive ทั้งแบบวิลล่า พูลวิลล่า หรือ เพนท์เฮ้าส่วนตัวสุดหรู ที่คัดสรรมาแล้วว่าต้องไปเยือนสักครั้ง!

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ชวนท่านไปเช็คอินและมีความสุขกับสถานที่ท่องเที่ยวในไทบลับๆ ที่คนมักไม่ค่อยรู้จัก

เนื่องจากสถานการณ์การท่องเที่ยวในปัจจุบันเริ่มดีขึ้น ทำให้เกิดวิถีชีวิตแบบ New Normal และการเก็บตัวเก็บใจไว้รอเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศนั้นอาจจะใช้เวลานานเกินไป

"ลักซา" (LakSa) หนึ่งในเมนูอาหารประจำชาติของสิงคโปร์

ลักซา (LakSa) หนึ่งในเมนูอาหารประจำชาติของสิงคโปร์ ที่ได้รับความนิยมในการรับประทานกันเป็นจำนวนมาก ลักซามีลักษณะหน้าตาคล้ายก๋วยเตี๋ยวต้มยำใส่กะทิ ซึ่งจะทำให้รสชาติเข้มข้น คล้ายคลึงกับข้าวซอยของไทย

Did You Know? รู้หรือไม่ สหราชอาณาจักรกับอังกฤษ ต่างกันอย่างไร

สหราชอาณาจักร ไม่ใช่ประเทศๆเดียว แต่เป็นการรวมตัวกันของหลายประเทศ จนเป็นประเทศเดียว ประกอบด้วยดินแดน 4 ส่วนดังนี้ 3ส่วนอยู่บนเกาะอังกฤษ และ1ส่วนอยู่บนเกาะไอซ์แลนด์

เที่ยวในประเทศก็ "แตกต่าง" ได้

Design by Your Style ความสุขที่แตกต่างในการท่องเที่ยว แม้จะเที่ยวในประเทศ เราก็สร้างสรรค์ความสุขครั้งนี้ให้เหนือระดับได้ ด้วยอาหารชั้นเลิศ ที่พักสุดเอ็กคลูซีฟต์ และประสบการณ์ความสุขสุดประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นทริปสายกิน ทริปสายชิลด์ หรือทริปแสนอบอุ่นของครอบครัว ฮอลิเดย์ กรุ๊ป ผู้เชี่ยวชาญในด้านการดูแลการท่องเที่ยวพรีเมี่ยม เราจัดสรรทุกอย่างได้...พิเศษ เฉพาะคุณ