Bookmark and Share Add to Favorites   ทัวร์   ทัวร์ต่างประเทศ   เที่ยวต่างประเทศ   บริษัททัวร์   รับจัดทัวร์   แนะนำ   ทัวร์ 5 ดาว
เมนูหลัก
สมัครเพื่อรับข่าวสาร
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครรับข่าวสาร
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

 

 


Holiday Groups
  Leelawadee Holiday
  Elite Holiday & Agency
  Image Corporation (Thailand)
Download
  สำหรับท่านที่เปิดข้อมูลไม่ได้
สีสันตะวันออก
  ใบสมัครหางเครื่อง
  มาตะวันออกมาบอกรัก

ทัวร์จีน | ท่องเที่ยวจีน | บริษัททัวร์จีน | เที่ยวจีนคุณภาพ

จีน

รายการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ลีลา ฮอลิเดย์ by IMAGE HOLIDAY


อีกระดับของการเดินทาง กับ รายการท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่จะพาคุณไปสัมผั­ส การท่องเที่ยวแบบพรีเมี่ยม
กับเรา Image...คุณ Image...Holiday แล้วคุณ...จะรักเรา

เชิญสัมผัสกับการเดินทางสู่แผ่นดินใหญ่และวัฒนธรรมที่ท่านจะไม่พบที่ไหนมาก่อน ณ ประเทศจีน พร้อมสัมผัส1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ได้แก่ กำแพงเมืองจีน กำแพงที่มีความยาวที่สุดในโลก และอีกทั้งอาหารซีฟู๊ด Golden Jaguar ระดับ 6 ดาว อาทิ เช่น เป็ดปักกิ่ง และพาท่านไปชมความยิ่งใหญ่ของ จัตุรัสเทียนอันเหมิน จัตุรัสที่ถูกบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ของจีน ซึ่งท่านจะประทับใจไม่รู้ลืม
บทความน่ารู้ท่องเที่ยวประเทศจีน โดยนักเขียนมืออาชีพมากประสบการณ์ บทความน่ารู้ท่องเที่ยวประเทศจีน โดยนักเขียนมืออาชีพมากประสบการณ์
เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆ ด้วยข้อมูลสาระน่ารู้เกี่ยวกับประเทศจีน พร้อมทริคและคำแนะนำดีๆที่จะเพิ่มอรรถรสและความสนุกสนานในการท่องเที่ยวจีนของคุณให้มากยิ่งขึ้น
1.ทัวร์จีน EXCLUSIVE JIUZAIGOU  5D4N <br>เดินทาง 22-26 OCT 2014 (โดยชั้นธุรกิจทุกที่นั่ง) 1.ทัวร์จีน EXCLUSIVE JIUZAIGOU 5D4N
เดินทาง 22-26 OCT 2014 (โดยชั้นธุรกิจทุกที่นั่ง)

อิมเมจ ฮอลิเดย์ นำท่านสัมผัสความหรูเลิศเหนือระดับกับโปรแกรมสุดพรีเมี่ยม ชมความสวยงามของดินแดนในฝันบนพื้นภิภพ ผสานความอลังการของใบไม้เปลี่ยนสี จิ่วจ้ายโกว เมืองมรดกโลก น้ำตกไข่มุก ทะเลสาบ 5 สี อุทยานหวงหลง ชมโชว์ทิเบต เฉินตู ชมศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า โชว์เปลี่ยนหน้ากากขึ้นชื่อ ช้อปปิ้งถนนคนเดิน เดินทางชั้นธุรกิจสายการบินไทย และเที่ยวบินภายในประเทศพร้อมอาหาร ที่พักและบริการ แล้วคุณ...จะรักเรา
2.ทัวร์จีน PREMIUM BEIJING-SHANGHAI 6D4N <br>เดินทาง 18-23 OCT 2014 2.ทัวร์จีน PREMIUM BEIJING-SHANGHAI 6D4N
เดินทาง 18-23 OCT 2014

สัมผัสความพรีเมี่ยม ทุกย่างก้าว... บนดินแดนอารยธรรมนับพันปี แต่งเติมอาหารใจ บนเส้นทางสุดคลาสสิค กับ เรื่องเล่าความยิ่งใหญ่แห่งแดนมังกร จากอดีตสู่ปัจจุบัน ณ ปักกิ่ง กาลเวลาที่หมุนเร็วกว่าทุกแห่งในจีน ยลโฉมเมืองแห่งอนาคต ณ เซี่ยงไฮ้ เต็มอิ่มกับอาหารเลิศรส กับ เป็ดปักกิ่งร้านดัง – ซีฟู้ดกุ้งมังกร - เทปันยากิ ซีฟู้ดญี่ปุ่น - บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ใส่ใจทุกการเดินทางโดยสายการบินไทย และ โรงแรมระดับ 5 ดาว ใจกลางแหล่งช้อปปิ้ง พร้อมการบริการดั่งคนพิเศษ เพราะเรา “ดูแล...กันและกัน” ตลอดการเดินทาง
3.ทัวร์จีน KUNMING-DALI-LIJIENNG PREMIUM 5D4N <br>เดินทาง 19-23 OCT 2014 3.ทัวร์จีน KUNMING-DALI-LIJIENNG PREMIUM 5D4N
เดินทาง 19-23 OCT 2014

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำท่านเดินทางสู่ดินแดนสุดยอดอารยธรรมในตำนาน เส้นทางคุนหมิง – ต้าลี่ - ลี่เจียง ชมความสวยงามของเมืองมรดกโลก ชมภูเขาหิมะมังกรหยก สระมังกรดำ เมืองเก่ากวนตู้ – ชมการแสดงสุดยิ่งใหญ่ตระการตา ช้อปปิ้ง ณ สินค้าพื้นเมือง – อิ่มอร่อยกับอาหารจีนเลิศรสที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เดินทางโดยสายการบินไทย พร้อมที่พัก อาหารและการบริการสุดประทับใจ...แล้วคุณจะรักเรา
4.ทัวร์จีน CAPITAL ZHANGJIAJIE 5D4N <br>เดินทาง  21-25 OCT / 7-11 NOV 2014 4.ทัวร์จีน CAPITAL ZHANGJIAJIE 5D4N
เดินทาง 21-25 OCT / 7-11 NOV 2014

อิมเมจ ฮอลิเดย์ นำท่านสัมผัสความเหนือระดับกับโปรแกรมสุดพรีเมี่ยม สุดยอดความสวยงาม ราวสวรรค์บนดินของธรรมชาติที่ท่านไม่ควรพลาด จางเจียเจี้ย..เมืองที่สวรรค์สรรค์สร้าง ล่องทะเลสาบเป่าเฟิงหู ชมโชว์นางพญาจิ้งจอกขาว ชมความยิ่งใหญ่ของหุบเขาอวตาร ขึ้นประตูสวรรค์ เทียนเหมินซาน เดินทางสะดวกสบาย รถไฟหัวจรวด สายการบินภายใน พร้อมอาหารและบริการสุดประทับใจ แล้วคุณ...จะรักเรา
5.ทัวร์จีน BEIJING PREMIUM 5D3N <br>เดินทาง 22-26 OCT 2014 5.ทัวร์จีน BEIJING PREMIUM 5D3N
เดินทาง 22-26 OCT 2014

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำท่านเดินทางสู่ดินแดนสุดยอดอารยธรรมในตำนาน เยือนแผ่นดินถิ่นมังกร แหล่งอารยธรรมโบราณอายุกว่าพันปี ชมกายกรรมปักกิ่งเลื่องชื่อ ชมความยิ่งใหญ่ กำแพงเมืองจีน 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก พระราชวังกู้กง สุสาน 13 กษัตริย์ ตระการตากับสนามกีฬาโอลิมปิคชื่อดัง -THE PLACE- หอฟ้าเทียนถาน – พระราชวังฤดูร้อน ช้อปปิ้งตลาดรัสเซียและถนนหวังฝูจิ่ง – อิ่มอร่อยกับอาหารจีนเลิศรสที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เดินทางโดยสายการบินไทย พร้อมที่พัก อาหารและการบริการสุดประทับใจ...แล้วคุณจะรักเรา
6.ทัวร์จีน PREMIUM SHANGHAI 5D4N <br>เดินทาง 22-26 OCT 2014 6.ทัวร์จีน PREMIUM SHANGHAI 5D4N
เดินทาง 22-26 OCT 2014

เส้นทางบนป่าคอนกรีต ที่ถูกห้อมล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม และ อารยธรรมอันทรงคุณค่านับพันปี เซี่ยงไฮ้ - หังโจว -หนานชุน-ซูโจว-อู๋ซี เพลิดเพลินหมู่บ้านโบราณ ณ เมืองหนานชุน, นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระใหญ่หลิงซาน เต็มอิ่มกับ ซีฟู้ดกุ้งมังกร และ มื้ออาหารที่คัดสรรมาอย่างดี ใส่ใจทุกการเดินทางโดยสายการบินไทย และ โรงแรมระดับ 5 ดาว ใจกลางแหล่งช้อปปิ้ง พร้อมการบริการดั่งคนพิเศษ แล้วคุณ...จะรักเรา
7.ทัวร์จีน  IMAGE WUHUN PREMIUM 5D4N<br>เดินทาง 22 – 26 OCT 2014 7.ทัวร์จีน IMAGE WUHUN PREMIUM 5D4N
เดินทาง 22 – 26 OCT 2014

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอมอบโปรแกรมสุดพิเศษนำท่านเยือนเส้นทางแห่งอารยธรรม เมืองอู่ฮั่น เขาบู๊ตึ้ง ตำหนักผาใต้ ชมสถาปัตยกรรมตะวันตกและเอเชียที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เซียงหยาง ชมบ้านพักขงเบ้ง กำแพงเมืองโบราณ ชมทะเลสาบตงหู ช้อปปิ้งถนนคนเดิน เดินทางสะดวกสบาย พร้อมที่พักและบริการสุดประทับใจ มาตรฐานอิมเมจ ฮอลิเดย์ .....แล้วคุณ...จะรักเรา.....
8.ทัวร์จีน BEIJING PREMIUM 5D3N <br>เดินทาง  22-26 OCT 2014 8.ทัวร์จีน BEIJING PREMIUM 5D3N
เดินทาง 22-26 OCT 2014

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำท่านเดินทางสู่ดินแดนสุดยอดอารยธรรมในตำนาน เยือนแผ่นดินถิ่นมังกร แหล่งอารยธรรมโบราณอายุกว่าพันปี ชมกายกรรมปักกิ่งเลื่องชื่อ ชมความยิ่งใหญ่ กำแพงเมืองจีน 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก พระราชวังกู้กง สุสาน 13 กษัตริย์ ตระการตากับสนามกีฬาโอลิมปิคชื่อดัง -THE PLACE- หอฟ้าเทียนถาน – พระราชวังฤดูร้อน ช้อปปิ้งตลาดรัสเซียและถนนหวังฝูจิ่ง – อิ่มอร่อยกับอาหารจีนเลิศรสที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เดินทางโดยสายการบินไทย พร้อมที่พัก อาหารและการบริการสุดประทับใจ...แล้วคุณจะรักเรา
9.ทัวร์จีน GRAND CHENGDU-LHASA 7D5N <br>เดินทาง  28 OCT- 2 NOV 2014 9.ทัวร์จีน GRAND CHENGDU-LHASA 7D5N
เดินทาง 28 OCT- 2 NOV 2014

โปรแกรมพิเศษสำหรับทุกท่าน ที่ทางอิมเมจพร้อมมอบให้จากใจจริง ความสุข ในยามนอน โรงแรมในระดับมาตรฐานที่ท่านพึงพอใจ ความสุข ในการกิน ร้านอาหารทุกร้านเราได้คัดเลือกอาหารรสชาติดีมาให้ท่าน ความสุข ในความทรงจำกับทุกสถานที่ในช่วงเวลาพิเศษ ความสุขในการบริการ สุดประทับใจที่ท่านจะได้รับ ที่ทางทีมงานเราตั้งใจมอบให้กับท่าน แล้วคุณ...จะรักเรา
ทัวร์จีน PREMIUM SHANGHAI  <br>เดินทาง  12-16 SEP 2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์จีน PREMIUM SHANGHAI
เดินทาง 12-16 SEP 2014 (ปิดกรุ๊ป)

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอมอบโปรแกรมพิเศษสำหรับท่าน นำท่านล่องเรือชมความสวยงามของบ้านเมืองสมัยเก่าของเมืองโจวจวง ชมความงามเวนิสของจีน เที่ยวเมืองเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ชมความงดงามของหอไข่มุก เลือกซื้อของตลาดร้อยปีและตลาดก็อปปี้ นมัสการพระหยกขาว ศูนย์รวมจิตใจแห่งมหานคร ชมกายกรรมอีร่า ความลงตัวระหว่างศิลปะอันอ่อนช้อยและความทันสมัยสุดไฮเทค อิ่มอร่อยกับอาหารพื้นเมือง บุฟเฟต์อินเตอร์และอาหารจีนเลิศรส เดินทางโดยสายการบินไทย พร้อมที่พักและบริการสุดประทับใจ...แล้วคุณจะรักเรา
ทัวร์จีน QUEEN OF YANGZIJIANG 5D4N <br>เดินทาง 8-12 AUG 2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์จีน QUEEN OF YANGZIJIANG 5D4N
เดินทาง 8-12 AUG 2014 (ปิดกรุ๊ป)

อิมเมจ ฮอลิเดย์ นำท่านสัมผัสความหรูเลิศเหนือระดับกับโปรแกรมสุดพรีเมี่ยม ความสุข ในยามนอน VICTORIA CRUISE ล่องเรือสำราญระดับมาตรฐานสุดหรู ความสุข ในการกิน คัดสรรอาหารรสชาติดีมาให้ท่าน ได้ลิ้มลองอย่างเต็มอิ่ม ความสุข ในความทรงจำ ช่องแคบชวีถังเสีย แม่น้ำแยงซีเกียง เขื่อนซันเสียต้าป้า ความสุขในการให้ บริการ สุดประทับใจกับการบริการที่เราตั้งใจมอบให้กับท่าน แล้วคุณ...จะรักเรา
ทัวร์จีน PREMIUM WUHUN  <br>เดินทาง 13-16 JUL 2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์จีน PREMIUM WUHUN
เดินทาง 13-16 JUL 2014 (ปิดกรุ๊ป)

โปรแกรมพิเศษสำหรับทุกท่าน ที่ทางอิมเมจพร้อมมอบให้จากใจจริง ความสุข ในยามนอน โรงแรมที่นำเสนอให้ท่านในระดับมาตรฐานที่ท่านพึงพอใจ ความสุข ในการกิน ร้านอาหารทุกร้านเราได้ใช้ความเป็นลีลาวดีคัดเลือกอาหารรสชาติดีมาให้ท่าน อัพเกรดให้ท่านไม่ว่าจะเป็น อาหารจีนเลิศรส สูตรต้นตำรับ ลิ้มรสกับมื้อพิเศษ ความสุข ในความทรงจำกับทุกสถานที่ในช่วงเวลาพิเศษเปิดประสบการณ์ ความสุขในการบริการ สุดประทับใจที่ท่านจะได้รับ ที่ทางทีมงานเราตั้งใจมอบให้กับท่าน อิมเมจฮอลิเดย์ ...แล้วคุณ....จะรักเรา
ข้อมูลประเทศจีน ข้อมูลประเทศจีน
รายละเอียดของประเทศจีน จากสารานุกรมเสรี วิกิพีเดีย (wikippedia) รอบรู้ก่อนเดินทาง ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ อาทิ ภาษา สกุลเงิน ประวัติศาสตร์ การปกครอง จำนวนประชากร ภูมิศาสตร์ เศรษฐกิจ การคมนาคม วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การศึกษา ดนตรี ศิลป วัฒนธรรม กีฬา อาหาร ฯลฯ สาธารณรัฐประชาชนจีน (จีนตัวเต็ม: 中華人民共和國; จีนตัวย่อ: 中华人民共和国; พินอิน: Zhōnghuá Rénmín Gònghéguó; อังกฤษ: People's Republic of China (PRC)) หรือที่รู้จักในชื่อ จีน เป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก กว่า 1.3 พันล้านคน กับพื้นที่ 9.6 ล้านตารางกิโลเมตร นับเป็นประเทศที่มีพื้นที่ทั้งหมดใหญ่ที่สุดในโลกเป็นอันดับ 3 หรือ 4 (มีความขัดแย้งกับพื้นที่ของสหรัฐอเมริกา แต่สหรัฐนับเพียง 50 รัฐเท่านั้น จึงถูกจัดให้อยู่ในอันดับ 4 (ตัวเลขดังกล่าวนำมาจากหนังสือ The World Factbook โดยหน่วยสืบราชการลับกลางแห่งสหรัฐอเมริกา) ขึ้นอยู่กับการนิยามว่านับรวมดินแดนใดบ้าง และเป็นประเทศที่มีพื้นที่บนบกมากที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ของโลก[14] มีความหนาแน่นของประชากรมากที่สุดเป็นอันดับที่ 35 ของโลก ที่ 139.3 คน/ตารางกิโลเมตร ประเทศจีนตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออก เป็นรัฐพรรคการเมืองเดียว ปกครองโดยพรรคคอมมิวนิสต์จีน ประเทศจีนแบ่งการปกครองออกเป็น 23 มณฑล 5 เขตปกครองตนเอง 4 เทศบาลนคร (ปักกิ่ง เทียนจิน เซี่ยงไฮ้ และฉงชิ่ง) และ 2 เขตบริหารพิเศษ ได้แก่ ฮ่องกงและมาเก๊า มีเมืองหลวงอยู่ที่ปักกิ่ง