Bookmark and Share Add to Favorites   ทัวร์   ทัวร์ต่างประเทศ   เที่ยวต่างประเทศ   บริษัททัวร์   รับจัดทัวร์   แนะนำ   ทัวร์ 5 ดาว
เมนู ทัวร์
สมัครเพื่อรับข่าวสาร
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครรับข่าวสาร
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

Holiday Groups
  Leelawadee Holiday
  Elite Holiday & Agency
  Image Corporation (Thailand)
Download
  สำหรับท่านที่เปิดข้อมูลไม่ได้
สีสันตะวันออก
  ประกวดภาพถ่ายสีสันตะวันออก

ทัวร์จีน | ท่องเที่ยวจีน | บริษัททัวร์จีน | เที่ยวจีนคุณภาพ

จีน
เชิญสัมผัสกับการเดินทางสู่แผ่นดินใหญ่และวัฒนธรรมที่ท่านจะไม่พบที่ไหนมาก่อน ณ ประเทศจีน พร้อมสัมผัส1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ได้แก่ กำแพงเมืองจีน กำแพงที่มีความยาวที่สุดในโลก และอีกทั้งอาหารซีฟู๊ด Golden Jaguar ระดับ 6 ดาว อาทิ เช่น เป็ดปักกิ่ง และพาท่านไปชมความยิ่งใหญ่ของ จัตุรัสเทียนอันเหมิน จัตุรัสที่ถูกบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ของจีน ซึ่งท่านจะประทับใจไม่รู้ลืม
บทความน่ารู้ท่องเที่ยวประเทศจีน โดยนักเขียนมืออาชีพมากประสบการณ์ บทความน่ารู้ท่องเที่ยวประเทศจีน โดยนักเขียนมืออาชีพมากประสบการณ์
เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆ ด้วยข้อมูลสาระน่ารู้เกี่ยวกับประเทศจีน พร้อมทริคและคำแนะนำดีๆที่จะเพิ่มอรรถรสและความสนุกสนานในการท่องเที่ยวจีนของคุณให้มากยิ่งขึ้น
1.ทัวร์จีน BEIJING PREMIUM 5D3N เดินทาง 1-5 /16-20 MAY/13-17 JUN/11-15 JUL/ 8-12 AUG 2014 1.ทัวร์จีน BEIJING PREMIUM 5D3N เดินทาง 1-5 /16-20 MAY/13-17 JUN/11-15 JUL/ 8-12 AUG 2014
อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำท่านเดินทางสู่ดินแดนสุดยอดอารยธรรมในตำนาน เยือนแผ่นดินถิ่นมังกร แหล่งอารยธรรมโบราณอายุกว่าพันปี ชมกายกรรมปักกิ่งเลื่องชื่อ ชมความยิ่งใหญ่ กำแพงเมืองจีน 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก พระราชวังกู้กง ตระการตากับสนามกีฬาโอลิมปิคชื่อดัง -THE PLACE- หอฟ้าเทียนถาน – พระราชวังฤดูร้อน ช้อปปิ้งตลาดรัสเซียและถนนหวังฝูจิ่ง – อิ่มอร่อยกับอาหารจีนเลิศรสที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เดินทางโดยสายการบินไทย พร้อมที่พัก อาหารและการบริการสุดประทับใจ...แล้วคุณจะรักเรา
2.ทัวร์จีน PREMIUM SHANGHAI  เดินทาง  1-4 พ.ค /16-19 พ.ค / 13-16 มิ.ย /11-14 ก.ค / 9-12 ส.ค. 57 2.ทัวร์จีน PREMIUM SHANGHAI เดินทาง 1-4 พ.ค /16-19 พ.ค / 13-16 มิ.ย /11-14 ก.ค / 9-12 ส.ค. 57
เส้นทางบนป่าคอนกรีต ที่ถูกห้อมล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม และ อารยธรรมอันทรงคุณค่านับพันปี เซี่ยงไฮ้ - หังโจว - ผู่โถวซาน - ซูโจว การเดินทางตามความเชื่อแห่งนักษัตร นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ ผู่โถวซาน... เจ้าแม่กวนอิม เต็มอิ่มกับอาหารเลิศรส กับ ซีฟู้ดกุ้งมังกร - บุฟเฟ่ต์อินเตอร์ พร้อมวิวเมืองเซี่ยงไฮ้ 360 องศา ใส่ใจทุกการเดินทางโดยสายการบินไทย และ โรงแรมระดับ 5 ดาว ใจกลางแหล่งช้อปปิ้ง พร้อมการบริการดั่งคนพิเศษ แล้วคุณ...จะรักเรา
3.ทัวร์จีน PREMIUM WUHUN  เดินทาง 9-13 MAY 2014 3.ทัวร์จีน PREMIUM WUHUN เดินทาง 9-13 MAY 2014
โปรแกรมพิเศษสำหรับทุกท่าน ที่ทางอิมเมจพร้อมมอบให้จากใจจริง ความสุข ในยามนอน โรงแรมที่นำเสนอให้ท่านในระดับมาตรฐานที่ท่านพึงพอใจ ความสุข ในการกิน ร้านอาหารทุกร้านเราได้ใช้ความเป็นลีลาวดีคัดเลือกอาหารรสชาติดีมาให้ท่าน อัพเกรดให้ท่านไม่ว่าจะเป็น อาหารจีนเลิศรส สูตรต้นตำรับ ลิ้มรสกับมื้อพิเศษ ความสุข ในความทรงจำกับทุกสถานที่ในช่วงเวลาพิเศษเปิดประสบการณ์ ความสุขในการบริการ สุดประทับใจที่ท่านจะได้รับ ที่ทางทีมงานเราตั้งใจมอบให้กับท่าน อิมเมจฮอลิเดย์ ...แล้วคุณ....จะรักเรา
ทัวร์จีน KUNMING - DALI - LIJIANG PREMIUM เดินทาง 15 - 19 APR 2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์จีน KUNMING - DALI - LIJIANG PREMIUM เดินทาง 15 - 19 APR 2014 (ปิดกรุ๊ป)
อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำท่านเดินทางสู่ดินแดนสุดยอดอารยธรรมในตำนาน เส้นทางคุนหมิง – ต้าลี่ - ลี่เจียง ชมความสวยงามของเมืองมรดกโลก ชมภูเขาหิมะมังกรหยก สระมังกรดำ เมืองเก่ากวนตู้ – ชมการแสดงสุดยิ่งใหญ่ตระการตา ช้อปปิ้ง ณ สินค้าพื้นเมือง – อิ่มอร่อยกับอาหารจีนเลิศรสที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เดินทางโดยสายการบินไทย พร้อมที่พัก อาหารและการบริการสุดประทับใจ...แล้วคุณจะรักเรา
ทัวร์จีน MAGNIFIC JIUZAIGOU 5D4N 20-24 FEB / 10-14 APR 2013 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์จีน MAGNIFIC JIUZAIGOU 5D4N 20-24 FEB / 10-14 APR 2013 (ปิดกรุ๊ป)
อิมเมจ ฮอลิเดย์ นำท่านสัมผัสความหรูเลิศเหนือระดับกับโปรแกรมสุดพรีเมี่ยม ความสุข ในยามนอน SHERATON/SHANGRI LA HOTEL โรงแรมมาตรฐานสากล ความสุข ในการกิน คัดสรรอาหารรสชาติดีมาให้ท่าน ได้ลิ้มลอง พิเศษกับเมนู กุ้งมังกร ความสุข ในความทรงจำ จิ่วไจ้โกว หวงหลง ความงดงามที่สวรรค์มอบให้เราได้สัมผัส ความสุขในการให้ บริการ สุดประทับใจกับการบริการที่เราตั้งใจมอบให้กับท่าน แล้วคุณ...จะรักเรา
ทัวร์จีน CAPITAL ZHANGJIAJIE 5D4N 11-15 APR 2013 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์จีน CAPITAL ZHANGJIAJIE 5D4N 11-15 APR 2013 (ปิดกรุ๊ป)
อิมเมจ ฮอลิเดย์ นำท่านสัมผัสความหรูเลิศเหนือระดับกับโปรแกรมสุดพรีเมี่ยม ความสุข ในยามนอน PULLMAN HOTEL โรงแรมมาตรฐานสากล ความสุข ในการกิน คัดสรรอาหารรสชาติดีมาให้ท่าน ได้ลิ้มลอง แบบเต็มอิ่ม ความสุข ในความทรงจำ หุบเขาอวตาร ประตูสวรรค์ ความงดงามที่สวรรค์มอบให้เราได้สัมผัส ความสุขในการให้ บริการ สุดประทับใจกับการบริการที่เราตั้งใจมอบให้กับท่าน แล้วคุณ...จะรักเรา
ทัวร์จีน QUEEN OF YANGZIJIANG 5D4N 15-19 APR 2013 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์จีน QUEEN OF YANGZIJIANG 5D4N 15-19 APR 2013 (ปิดกรุ๊ป)
อิมเมจ ฮอลิเดย์ นำท่านสัมผัสความหรูเลิศเหนือระดับกับโปรแกรมสุดพรีเมี่ยม ความสุข ในยามนอน VICTORIA CRUISE ล่องเรือสำราญระดับมาตรฐานสุดหรู ความสุข ในการกิน คัดสรรอาหารรสชาติดีมาให้ท่าน ได้ลิ้มลองอย่างเต็มอิ่ม ความสุข ในความทรงจำ ช่องแคบชวีถังเสีย แม่น้ำแยงซีเกียง เขื่อนซันเสียต้าป้า ความสุขในการให้ บริการ สุดประทับใจกับการบริการที่เราตั้งใจมอบให้กับท่าน แล้วคุณ...จะรักเรา
ทัวร์จีน BEIJING-HARBIN PREMIUM 5D3N เดินทาง 30 DEC 2013 – 3 JAN 2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์จีน BEIJING-HARBIN PREMIUM 5D3N เดินทาง 30 DEC 2013 – 3 JAN 2014 (ปิดกรุ๊ป)
Image Holiday ขอมอบโปรแกรมสุดพิเศษสำหรับท่าน ฮาร์บิ้น นำท่านสัมผัสอากาศหนาวเย็นและหิมะกับช่วงเวลาพิเศษที่สุด เที่ยวชมความสวยงาม โบสถ์เซนต์โซเฟีย เกาะพระอาทิตย์ Snow World เทศกาลน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุด !!! สนุกสนานกับการเล่นสกี พักที่สกีรีสอร์ท ปักกิ่ง ชมกำแพงเมืองจีน จัตุรัสเทียนอันเหมิน ช้อปปิ้งเต็มอิ่ม ลิ้มลองอาหารจีนเลิศรส เดินทางไปกับการบินไทย พร้อมที่พัก อาหารและการบริการสุดประทับใจ...แล้วคุณจะรักเรา
ทัวร์จีน BEIJING PREMIUM 5D3N เดินทาง 13-17 FEB, 13-17 MAR 2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์จีน BEIJING PREMIUM 5D3N เดินทาง 13-17 FEB, 13-17 MAR 2014 (ปิดกรุ๊ป)
อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำท่านเดินทางสู่ดินแดนสุดยอดอารยธรรมในตำนาน เยือนแผ่นดินถิ่นมังกร แหล่งอารยธรรมโบราณอายุกว่าพันปี ชมกายกรรมปักกิ่งเลื่องชื่อ ชมความยิ่งใหญ่ กำแพงเมืองจีน 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก พระราชวังกู้กง ตระการตากับสนามกีฬาโอลิมปิคชื่อดัง -THE PLACE- หอฟ้าเทียนถาน – พระราชวังฤดูร้อน ช้อปปิ้งตลาดรัสเซียและถนนหวังฝูจิ่ง – อิ่มอร่อยกับอาหารจีนเลิศรสที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เดินทางโดยสายการบินไทย พร้อมที่พัก อาหารและการบริการสุดประทับใจ...แล้วคุณจะรักเรา
ข้อมูลประเทศจีน ข้อมูลประเทศจีน
รายละเอียดของประเทศจีน จากสารานุกรมเสรี วิกิพีเดีย (wikippedia) รอบรู้ก่อนเดินทาง ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ อาทิ ภาษา สกุลเงิน ประวัติศาสตร์ การปกครอง จำนวนประชากร ภูมิศาสตร์ เศรษฐกิจ การคมนาคม วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การศึกษา ดนตรี ศิลป วัฒนธรรม กีฬา อาหาร ฯลฯ สาธารณรัฐประชาชนจีน (จีนตัวเต็ม: 中華人民共和國; จีนตัวย่อ: 中华人民共和国; พินอิน: Zhōnghuá Rénmín Gònghéguó; อังกฤษ: People's Republic of China (PRC)) หรือที่รู้จักในชื่อ จีน เป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก กว่า 1.3 พันล้านคน กับพื้นที่ 9.6 ล้านตารางกิโลเมตร นับเป็นประเทศที่มีพื้นที่ทั้งหมดใหญ่ที่สุดในโลกเป็นอันดับ 3 หรือ 4 (มีความขัดแย้งกับพื้นที่ของสหรัฐอเมริกา แต่สหรัฐนับเพียง 50 รัฐเท่านั้น จึงถูกจัดให้อยู่ในอันดับ 4 (ตัวเลขดังกล่าวนำมาจากหนังสือ The World Factbook โดยหน่วยสืบราชการลับกลางแห่งสหรัฐอเมริกา) ขึ้นอยู่กับการนิยามว่านับรวมดินแดนใดบ้าง และเป็นประเทศที่มีพื้นที่บนบกมากที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ของโลก[14] มีความหนาแน่นของประชากรมากที่สุดเป็นอันดับที่ 35 ของโลก ที่ 139.3 คน/ตารางกิโลเมตร ประเทศจีนตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออก เป็นรัฐพรรคการเมืองเดียว ปกครองโดยพรรคคอมมิวนิสต์จีน ประเทศจีนแบ่งการปกครองออกเป็น 23 มณฑล 5 เขตปกครองตนเอง 4 เทศบาลนคร (ปักกิ่ง เทียนจิน เซี่ยงไฮ้ และฉงชิ่ง) และ 2 เขตบริหารพิเศษ ได้แก่ ฮ่องกงและมาเก๊า มีเมืองหลวงอยู่ที่ปักกิ่ง