Bookmark and Share Add to Favorites   ทัวร์   ทัวร์ต่างประเทศ   เที่ยวต่างประเทศ   บริษัททัวร์   รับจัดทัวร์   แนะนำ   ทัวร์ 5 ดาว
เมนูหลัก
สมัครเพื่อรับข่าวสาร
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครรับข่าวสาร
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
ADD LINE ID


Holiday Groups
  Leelawadee Holiday
  Elite Holiday & Agency
  Image Corporation (Thailand)
Download
  สำหรับท่านที่เปิดข้อมูลไม่ได้

ทัวร์นิวซีแลนด์ | ท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ | บริษัททัวร์นิวซีแลนด์ | เที่ยวนิวซีแลนด์คุณภาพ

ทัวร์นิวซีแลนด์ | เที่ยวนิวซีแลนด์ | ท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ | บริษัททัวร์นิวซีแลนด์ คุณภาพ

รายการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ลีลา ฮอลิเดย์ by IMAGE HOLIDAY


รายการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ลีลาME...มีลีลา by IMAGE HOLIDAY

ทัวร์นิวซีแลนด์ ท่องเที่ยวนิวซีแลนด์สัมผัสดินแดน แห่งฝูงแกะและชาวเมารี ตื่นตาตื่นใจไปกับถ้ำไวโทโม(ถ้ำหนอนเรืองแสง) ถ้ำหนึ่งเดียวในโลก ที่คุณจะสามารถเห็นดาวได้ทั้งที่อยู่ใต้โลก ชมเมือง โอ๊คแลนดินแดนโรแมนติก ที่ได้รับความนิยมในการถ่ายทำละคร ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติรอบๆตัวที่จะทำให้คุณอยากมีชีวิตอยูบนโลกนี้ไปอีกนานๆ
หลบลมร้อนและฝนไปสัมผัสหิมะและเล่นสกีที่นิวซีแลนด์ หลบลมร้อนและฝนไปสัมผัสหิมะและเล่นสกีที่นิวซีแลนด์
ในขณะที่ผู้คนแถบยุโรปและอเมริกากำลังเยื้องย่างในชุดบิกินี่ต้อนรับฤดูร้อนอยู่ตามชายหาด ชาวนิวซีแลนด์ไม่ได้หลงฤดูกับเสื้อผ้าหนาเตอะ แต่พวกเขากำลังสนุกสนานกับทิวทัศน์และอากาศบริสุทธิ์ของฤดูหนาวในบ้านตัวเอง
1.ทัวร์นิวซีแลนด์ FANTASTIC NEW ZEALAND NORTH & SOUTH 9D7N <br>เดินทาง 18-26 JUN / 16-24 JUL / 6-14 AUG 2016 1.ทัวร์นิวซีแลนด์ FANTASTIC NEW ZEALAND NORTH & SOUTH 9D7N
เดินทาง 18-26 JUN / 16-24 JUL / 6-14 AUG 2016

โอ๊คแลนด์ เมืองหลวงแสนสวย – โรโตรัว มหัศจรรย์แห่งวัฒนธรรมเมารี ถ้าเรืองแสงไวโตโม่
เรนโบว์ สปริง”ฟาร์มแกะอะโกโดม ชมบ้านฮอบบิทสุดอลังการ ไคร์ชเชิร์ช เมืองหลวงแห่งเกาะใต้
พิเศษสุด !! นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมธารน้าแข็ง ขึ้นกระเช้าสู่ยอดเขาบ็อบ พีค นั่งรถไฟ Arthur Pass
ควีนสทาวน์ เมืองแห่งการผจญภัย ชมฟยอร์ดแห่งนิวซีแลนด์ กิจกรรมการผจญภัยสุดตื่นเต้น
2.ทัวร์นิวซีแลนด์ FANTASTIC NEW ZEALAND ABSOLUTELY  (SOUTH) 9D7N <br>เดินทาง 18-26 JUN / 16-24 JUL / 6-14 AUG 2016 2.ทัวร์นิวซีแลนด์ FANTASTIC NEW ZEALAND ABSOLUTELY (SOUTH) 9D7N
เดินทาง 18-26 JUN / 16-24 JUL / 6-14 AUG 2016

ควีนส์ทาวน์ เมืองแห่งการผจญภัย ขึ้นกระเช้า GONDOLA สู่ยอดเขา ธารน้าแข็ง Franz Josep
ชมความสวยงามของธรรมชาติ ชมปลาวาฬไคคูร่า ล่องเรือชมฟยอร์ด นั่งรถไฟ Tranz Alpine
ลิ้มรสอาหารขึ้นชื่อของนิวซีแลนด์ อาทิ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ล๊อบเตอร์ และ หอยเป๋าฮื้อ
3.ทัวร์นิวซีแลนด์ EXCLUSIVE WINTER NEW ZEALAND  NORTH & SOUTH <br>เดินทาง 16-24 JUL/ 6-14 AUG 2016 3.ทัวร์นิวซีแลนด์ EXCLUSIVE WINTER NEW ZEALAND NORTH & SOUTH
เดินทาง 16-24 JUL/ 6-14 AUG 2016

โอ๊คแลนด์ เมืองหลวงแสนสวย – โรโตรัว มหัศจรรย์แห่งวัฒนธรรมเมารี – ถ้ำไวโตโม่
เรนโบว์ สปริง – ชมความน่ารักของเหล่าแกะน้อยอะโกรโดม”และ ชมบ้านนกกีวี เยี่ยมชมหมู่บ้านฮอบบิต
ควีนสทาวน์ เมืองแห่งการผจญภัย ขึ้นกระเช้า GONDOLA สู่ยอดเขาบ๊อบพีค เปิดประสบการณ์นั่งเฮลิคอปเตอร์และเล่นสกี
ลิ้มรสอาหารขึ้นชื่อพื้นเมืองของนิวซีแลนด์ อาทิ กุ้งมังกร หอยเป๋าฮื้อ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
ข้อมูลประเทศนิวซีแลนด์ ข้อมูลประเทศนิวซีแลนด์
รายละเอียดของประเทศนิวซีแลนด์ จากสารานุกรมเสรี วิกิพีเดีย (wikippedia) รอบรู้ก่อนเดินทาง ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ อาทิ ภาษา สกุลเงิน ประวัติศาสตร์ การปกครอง จำนวนประชากร ภูมิศาสตร์ เศรษฐกิจ การคมนาคม วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การศึกษา ดนตรี ศิลป วัฒนธรรม กีฬา อาหาร ฯลฯ นิวซีแลนด์ (อังกฤษ: New Zealand; มาวรี: Aotearoa หมายถึง "ดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาว" หรือ Niu Tirenio ซึ่งเป็นการทับศัพท์จากภาษาอังกฤษ) เป็นประเทศที่ประกอบด้วยเกาะใหญ่ 2 เกาะ รวมถึงเกาะเล็ก ๆ จำนวนหนึ่ง ในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนตะวันตกเฉียงใต้ - นิวซีแลนด์มีเมืองหลวงชื่อเวลลิงตัน นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่ห่างไกลจากประเทศอื่น ๆ มากที่สุด[ต้องการอ้างอิง] ประเทศที่อยู่ใกล้ที่สุดคือประเทศออสเตรเลีย ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะใหญ่ 2,000 กิโลเมตร โดยที่มี ทะเลแทสมันกั้นกลาง ดินแดนเดียวที่อยู่ทางใต้คือทวีปแอนตาร์กติกา และทางเหนือคือนิวแคลิโดเนีย ฟิจิ และตองกา นิวซีแลนด์ได้กลายเป็นอาณานิคมของอังกฤษด้วยสนธิสัญญาไวทังกิ (Treaty of Waitangi) เมื่อปี พ.ศ. 2383 ซึ่งได้สัญญาไว้ว่าจะให้สิทธิในการเป็นผู้นำชนเผ่าอย่างเต็มรูปแบบ "complete chieftainship" (tino rangatiratanga) แก่ชาวมาวรีพื้นเมืองของนิวซีแลนด์ ในปัจจุบันความหมายที่แน่นอนของสนธิสัญญานี้ยังคงเป็นข้อพิพาท และยังคงเป็นเรื่องที่ก่อให้เกิดการแบ่งแยกและความไม่พอใจกันอยู่เนื่องจากมีการแปลสนธิสัญญาทั้งสองฉบับไม่ตรงกัน โดยในฉบับภาษาอังกฤษมีใจความว่าสหราชอาณาจักรจะปกครองประเทศและประชาชนของประเทศ ในขณะที่ในฉบับภาษามาวรีมีใจความว่าสหราชอาณาจักรจะเป็นฝ่ายสนับสนุนการปกครองของผู้นำที่ชาวมาวรีพึงใจให้ปกครอง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2383 นิวซีแลนด์ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นประเทศอิสระที่มีรัฐสภาในระบอบประชาธิปไตย (Constitutional Monarchy) และอยู่ภายใต้สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นราชินีพระองค์เดียวกับที่ทรงปกครองประเทศอื่นในเครือจักรภพแห่งอังกฤษ เช่น ออสเตรเลีย ฟิจิ ฯลฯ นิวซีแลนด์รับผิดชอบการต่างประเทศของหมู่เกาะคุกและนีอูเอ ซึ่งเป็นพื้นที่ปกครองตนเองพิเศษโดยมีรัฐบาลนิวซีแลนด์เป็นผู้ชี้แนะและปกครองโตเกเลาเป็นเมืองขึ้น