Bookmark and Share Add to Favorites   ทัวร์   ทัวร์ต่างประเทศ   เที่ยวต่างประเทศ   บริษัททัวร์   รับจัดทัวร์   แนะนำ   ทัวร์ 5 ดาว
เมนูหลัก
สมัครเพื่อรับข่าวสาร
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครรับข่าวสาร
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

 

 


Holiday Groups
  Leelawadee Holiday
  Elite Holiday & Agency
  Image Corporation (Thailand)
Download
  สำหรับท่านที่เปิดข้อมูลไม่ได้

ทัวร์ออสเตรเลีย | ท่องเที่ยวออสเตรเลีย | บริษัททัวร์ออสเตรเลีย | เที่ยวออสเตรเลียคุณภาพ

ทัวร์ออสเตรเลีย | ท่องเที่ยวออสเตรเลีย | บริษัททัวร์ออสเตรเลีย | เที่ยวออสเตรเลียคุณภาพ
ทัวร์ออสเตรเลีย ท่องเที่ยวออสเตรเลียหลากวัฒนธรรม หลายเชื้อผสานทุกบริบทได้อย่างลงตัว สถาปัตยกรรม สิ่งก่อสร้าง ความทันสมัย จิ้งโจ้ หมีโคอาล่า ชาวเผ่าอะบอริจิ้น หลายหลายครบครัน ทุกสิ่งอยู่ที่นี่ ออสเตรเลีย
บทความน่ารู้ท่องเที่ยวประเทศออสเตรเลีย โดยนักเขียนมืออาชีพมากประสบการณ์ บทความน่ารู้ท่องเที่ยวประเทศออสเตรเลีย โดยนักเขียนมืออาชีพมากประสบการณ์
เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆ ด้วยข้อมูลสาระน่ารู้เกี่ยวกับประเทศออสเตรเลีย พร้อมทริคและคำแนะนำดีๆที่จะเพิ่มอรรถรสและความสนุกสนานในการท่องเที่ยวออสเตรเลียของคุณให้มากยิ่งขึ้น
เล่นหิมะบนเนินเขาในรัฐวิกตอเรีย เล่นหิมะบนเนินเขาในรัฐวิกตอเรีย
ปาบอลหิมะ เล่นเลื่อนหิมะ เดินตามรอยเส้นทางวอมแบต หรือจะปีนหอชมวิวที่สูง 21 เมตรที่ภูเขา Mt Donna Buang ก็ได้ เพียงแค่ชั่วโมงเศษจากเมลเบิร์น ที่นี่เหมาะที่สุดสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาว ถ้าคุณคิดว่าออสเตรเลียไม่มีหิมะ ลองแวะไปที่ทุ่งหิมะของรัฐวิกตอเรียแล้วคุณจะเปลี่ยนความคิด
1.ทัวร์ออสเตรเลีย AUSTRALIA PREMIUM (SYD-MEL) 6D4N <br>เดินทาง 11-16 APR/1-6 MAY 2015 1.ทัวร์ออสเตรเลีย AUSTRALIA PREMIUM (SYD-MEL) 6D4N
เดินทาง 11-16 APR/1-6 MAY 2015

(ซิดนีย์-เมลเบิร์น)พักผ่อน ณ หาดบอนได ล่องเรือชมอ่าวซิดนีย์ โอเปร่าเฮ้าส์ สะพานฮาร์เบอร์
ชมหมีโคอาล่า บินตรงสู่เมลเบิร์น ชิมไวน์ เกาะฟิลลิปชมความน่ารักของเหล่าเพนกวิน
สัมผัสเส้นทางธรรมชาติสุดโรแมนติค เกรท โอเชี่ยน โรด ชมก้อนหินรูปร่างแปลกตา
ทัวร์ออสเตรเลีย  AUSTRALIA PREMIUM (SYD-MEL) <br>เดินทาง 27 DEC 2014 – 1 JAN 2015 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ออสเตรเลีย AUSTRALIA PREMIUM (SYD-MEL)
เดินทาง 27 DEC 2014 – 1 JAN 2015 (ปิดกรุ๊ป)

บริสเบน ชมความงดงามของบ้านเมือง ที่ได้รับการขนานนามว่า “เมืองหลวงแห่งอนาคต” โกลโคสต์ เมืองชายหาดสีทอง สวรรค์ของนักโต้คลื่น สัมผัสไลฟ์สไตล์ชีวิตวัยรุ่นออสซี่ สนุกกับกิจกรรมยอดเยี่ยมของออสเตรเลีย CATCH A CRAB จับปูยักษ์ด้วยตนเอง สนุกกับสวนสนุกชื่อดัง DREAM WORLD พร้อมถ่ายรูปคู่กับหมีโคอาล่า และรับรูปเป็นที่ระลึก ซิดนีย์ มหานครอันทันสมัยของออสเตรเลีย พร้อมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2014 ก่อนใครในโลก!!! เพลิดเพลินกับ ไร่องุ่น HUNTER VALLEY พร้อมชิมไวน์อันขึ้นชื่อของออสเตรเลีย
ทัวร์ออสเตรเลีย GRAND AUSTRALIA 11D9N <br>เดินทาง 16-26 OCT  2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ออสเตรเลีย GRAND AUSTRALIA 11D9N
เดินทาง 16-26 OCT 2014 (ปิดกรุ๊ป)

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอมอบโปรแกรมท่องเที่ยวประเทศออสเตรเลียสุดพิเศษ บริสเบน - เขาคุทธา โกล์โคสต์ สวนสนุก DREAM WORLD ช้อปปิ้งเต็มอิ่ม แคนส์ - THE GREAT BARRIER REEF แนวปะการังที่ใหญ่ที่สุดในโลก เมลเบิร์น - เกาะฟิลลิปชมความน่ารักของเหล่าเพนกวิน ชมวิวบนยอดตึก EUREKA TOWER ซิดนีย์ – ชมปลาวาฬหลังค่อม วนอุทยานบลูเมาท์เท่น สวนสัตว์ทาร็องก้า สะสมไมล์กับการบินไทย พร้อมที่พัก อาหารเลิศรส และการบริการแบบ แล้วคุณ...จะรักเรา
ทัวร์ออสเตรเลีย THE IMPRESSION OF AUSSIE SYDNEY - MELBOURNE <br>เดินทาง 18-24 OCT  2013 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ออสเตรเลีย THE IMPRESSION OF AUSSIE SYDNEY - MELBOURNE
เดินทาง 18-24 OCT 2013 (ปิดกรุ๊ป)

ประทับใจกับสองเมืองใหญ่ที่โดดเด่น มีสไตล์ ในแบบฉบับเฉพาะ “ซิดนีย์” และ “เมลเบิร์น” ซิดนีย์ โดดเด่นด้วยสถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์ สัญลักษณ์ของประเทศ ศูนย์รวมวิถีชีวิตอันน่าสนใจ เมลเบิร์น สร้างความประทับใจผ่านความสุนทรีย์และวัฒนธรรมด้านอาหาร ผสานความน่ารักแห่งศิลปะ สัมผัสความแตกต่างในเสน่ห์ของ “ซิดนีย์” และ เมลเบิร์น” ผ่านการรังสรรค์การเดินทาง ให้เป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง คัดสรรที่พักพร้อมบริการระดับ Deluxe Class แสนพิเศษเฉพาะคุณ
ข้อมูลประเทศออสเตรเลีย ข้อมูลประเทศออสเตรเลีย
รายละเอียดของประเทศออสเตรเลีย จากสารานุกรมเสรี วิกิพีเดีย (wikippedia) รอบรู้ก่อนเดินทาง ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ อาทิ ภาษา สกุลเงิน ประวัติศาสตร์ การปกครอง จำนวนประชากร ภูมิศาสตร์ เศรษฐกิจ การคมนาคม วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การศึกษา ดนตรี ศิลป วัฒนธรรม กีฬา อาหาร ฯลฯ เครือรัฐออสเตรเลีย (อังกฤษ: Commonwealth of Australia) เป็นประเทศซึ่งประกอบด้วยแผ่นดินหลักของทวีปออสเตรเลีย เกาะแทสเมเนีย และเกาะอื่นๆในมหาสมุทรอินเดีย แปซิฟิก และมหาสมุทรใต้ ประเทศเพื่อนบ้านของออสเตรเลียประกอบด้วย อินโดนีเซีย ปาปัวนิวกินี และติมอร์ตะวันออกทางเหนือ หมู่เกาะโซโลมอน วานูอาตู และนิวแคลิโดเนียทางตะวันออกเฉียงเหนือ และนิวซีแลนด์ทางตะวันออกเฉียงใต้ ชื่อออสเตรเลีย มาจากคำในภาษาละติน ว่า australis ซึ่งหมายถึงทิศใต้ โดยมีตำนานถึง "ดินแดนทางใต้ที่ไม่รู้จัก" (ละติน: terra australis incognita) ชาวยุโรปเริ่มสำรวจค้นพบออสเตรเลียในพุทธศตวรรษที่ 22 และต่อมาจึงกลายเป็นดินแดนอาณานิคมของบริเตน โดยเริ่มต้นเป็นอาณานิคมนักโทษในนิวเซาท์เวลส์ และจึงมีการตั้งอาณานิคมขึ้นอีกห้าแห่ง อาณานิคมทั้งหกรวมตัวเป็นสหพันธรัฐในปีพ.ศ. 2444 ออสเตรเลียมีชนพื้นเมืองซึ่งอาศัยตั้งแต่ก่อนชาวยุโรปเข้ามา เรียกว่าชาวอะบอริจิน