Bookmark and Share Add to Favorites   ทัวร์   ทัวร์ต่างประเทศ   เที่ยวต่างประเทศ   บริษัททัวร์   รับจัดทัวร์   แนะนำ   ทัวร์ 5 ดาว
เมนูหลัก
สมัครเพื่อรับข่าวสาร
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครรับข่าวสาร
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
ADD LINE ID

Holiday Groups
  Leelawadee Holiday
  Elite Holiday & Agency
  Image Corporation (Thailand)
Download
  สำหรับท่านที่เปิดข้อมูลไม่ได้

ทัวร์เกาหลี | ท่องเที่ยวเกาหลี | เที่ยวเกาหลี | บริษัททัวร์เกาหลี คุณภาพ

ทัวร์เกาหลี | ท่องเที่ยวเกาหลี | เที่ยวเกาหลี | บริษัททัวร์เกาหลี คุณภาพ

รายการท่องเที่ยวเกาหลี ลีลา ฮอลิเดย์ by IMAGE HOLIDAY


อีกระดับของการเดินทาง กับ รายการท่องเที่ยวเกาหลีที่จะพาคุณไปสัมผั­ส การท่องเที่ยวแบบพรีเมี่ยม
กับเรา Image...คุณ Image...Holiday แล้วคุณ...จะรักเรา

ทัวรเกาหลี ท่องเที่ยวเกาหลี การเดินทางไปเยือนแดนกิมจิ ซึ่งเป็นประเทศที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง ท่านจะได้พบกับวัฒนธรรมการเป็นอยู่ของคนเกาหลีและพาไปชิมกิมจิสูตรต้นตำหรับที่เดียวของโลก รวมถึงอารสูตรต้นตำรับอีกมายให้คุณลิ้มลอง และที่พลาดไม่ได้คือการข้ามฟากไปยังเกาะนามิ เป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง Winter Love Song ซึ่งเป็นสถานที่สุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก นั่ง Cable Car สู่อุทยานซอรัคซาน อุทยานท่ามกลางหุบเขาอันเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งการช็อปปิ้ง ที่ใครก็อยากได้ไปช็อปปิ้งที่ประเทศแห่งนี้ อย่าลืมไปสัมผัสประเทสที่คุณใฝ่ฝัน เกาหลีใต้
บทความน่ารู้ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี โดยนักเขียนมืออาชีพมากประสบการณ์ บทความน่ารู้ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี โดยนักเขียนมืออาชีพมากประสบการณ์
เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆ ด้วยข้อมูลสาระน่ารู้เกี่ยวกับประเทศเกาหลี พร้อมทริคและคำแนะนำดีๆที่จะเพิ่มอรรถรสและความสนุกสนานในการท่องเที่ยวเกาหลีของคุณให้มากยิ่งขึ้น
1.ทัวร์เกาหลี ROMANTIC KOREA PREMIUM 5D3N <br>เดินทาง 14-18 AUG/28 AUG-1 SEP/18-22 SEP 2015 1.ทัวร์เกาหลี ROMANTIC KOREA PREMIUM 5D3N
เดินทาง 14-18 AUG/28 AUG-1 SEP/18-22 SEP 2015

ชมความสวยงามของธรรมชาติ ณ อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน เกาะนามิ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ชม/ชิมผลไม้สดๆจากฟาร์ม พระราชวังเคียงบ๊อกคุง ชมสุดยอดโชว์แห่งเกาหลี JUMP SHOW ช้อปปิ้งจุใจ ทงแดมุน เมียงดง เต็มอิ่มกับอาหารเลิศรส พิเศษ ขาปูยักษ์ บุพเฟ่ต์อินเตอร์
2.ทัวร์เกาหลี ROMANTIC KOREA PREMIUM 5D3N <br>เดินทาง 29 JUL - 2 AUG 2015        2.ทัวร์เกาหลี ROMANTIC KOREA PREMIUM 5D3N
เดินทาง 29 JUL - 2 AUG 2015

ชมความสวยงามของธรรมชาติ ณ อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน เกาะนามิ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์
ทดลองทำกิมจิ ชมพระราชวังเคียงบ๊อกคุง ชมสุดยอดโชว์แห่งเกาหลี JUMP SHOW
ช้อปปิ้งจุใจ ทงแดมุน เมียงดง เต็มอิ่มกับอาหารเลิศรส พิเศษ ขาปูยักษ์ บุพเฟ่ต์อินเตอร์
ทัวร์เกาหลี ROMANTIC KOREA PREMIUM <br>เดินทาง 10-14 APR 2015 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์เกาหลี ROMANTIC KOREA PREMIUM
เดินทาง 10-14 APR 2015 (ปิดกรุ๊ป)

เที่ยวชมความสวยงามของ เกาะนามิ สกีรีสอร์ท เพลิดเพลินกับสวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์
ชม/ชิมผลไม้สดๆจากฟาร์ม พระราชวังเคียงบ๊อกคุง ชมสุดยอดโชว์แห่งเกาหลี Jump Show
ช้อปปิ้งจุใจ ทงแดมุน เมียงดง เต็มอิ่มกับอาหารเลิศรส พิเศษ ขาปูยักษ์ บุพเฟ่ต์อินเตอร์
ทัวร์เกาหลี ROMANTIC KOREA HILIGHT ( SEOUL-JEJU ) 5D3N  <br>เดินทาง28 DEC 2013– 1 JAN 2014 / 29 DEC 2013– 2 JAN 2014(ปิดกรุ๊ป) ทัวร์เกาหลี ROMANTIC KOREA HILIGHT ( SEOUL-JEJU ) 5D3N
เดินทาง28 DEC 2013– 1 JAN 2014 / 29 DEC 2013– 2 JAN 2014(ปิดกรุ๊ป)

Image Holiday ขอมอบโปรแกรมสุดพิเศษสำหรับช่วงเวลาแห่งความสุข นำท่านสัมผัสความโรแมนติกและความสวยงามของเกาหลีแบบเต็มอิ่ม เกาะเชจู - เที่ยวชมความสวยงามของ ปราสาทช็อคโกแลต น้ำตกจองบัง ยอดเขาชงซัน โซล - พระราชวังเคียงบ๊อกคุง หอคอยกรุงโซล ทงแดมุน เมียงดง สวนสนุกล็อตเต้ เวิล์ด เต็มอิ่มกับอาหารเลิศรส พิเศษ กับเมนูขาปูยักษ์ และอาหารพื้นเมืองเลื่องชื่อ เดินทางโดยสายการบินไทย พร้อมที่พัก อาหารและกา
ข้อมูลประเทศเกาหลี ข้อมูลประเทศเกาหลี
รายละเอียดของประเทศเกาหลี จากสารานุกรมเสรี วิกิพีเดีย (wikippedia) รอบรู้ก่อนเดินทาง ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ อาทิ ภาษา สกุลเงิน ประวัติศาสตร์ การปกครอง จำนวนประชา ฯลฯ สาธารณรัฐเกาหลี (อังกฤษ: Republic of Korea; ฮันกึล: 대한민국; ฮันจา: 大韓民國) หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า เกาหลีใต้ (อังกฤษ: South Korea) เป็นประเทศในเอเชียตะวันออก มีพื้นที่ครอบคลุมส่วนใต้ของคาบสมุทรเกาหลี พรมแดนทางเหนือติดกับประเทศเกาหลีเหนือ มีประเทศญี่ปุ่นตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้โดยมีทะเลญี่ปุ่นและช่องแคบเกาหลีกั้นไว้ ในภาษาเกาหลีอ่านชื่อประเทศว่า แทฮันมินกุก (อักษรฮันกึล: 대한민국; อักษรฮันจา: 大韓民國) โดยเรียกสั้น ๆ ว่า ฮันกุก (한국) ที่หมายถึงคนชาวฮั่นหรือคนเกาหลี และบางครั้งจะใช้ชื่อว่า นัมฮัน (남한) ที่หมายถึง ชาวฮั่นทางใต้ ส่วนชาวเกาหลีเหนือจะเรียกเกาหลีใต้ว่า นัมโชซ็อน (남조선) ที่หมายถึง โชซ็อนใต้