Bookmark and Share Add to Favorites   ทัวร์   ทัวร์ต่างประเทศ   เที่ยวต่างประเทศ   บริษัททัวร์   รับจัดทัวร์   แนะนำ   ทัวร์ 5 ดาว
เมนูหลัก
สมัครเพื่อรับข่าวสาร
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครรับข่าวสาร
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
ADD LINE ID


Holiday Groups
  Leelawadee Holiday
  Elite Holiday & Agency
  Image Corporation (Thailand)
Download
  สำหรับท่านที่เปิดข้อมูลไม่ได้

ทัวร์เกาหลี | ท่องเที่ยวเกาหลี | เที่ยวเกาหลี | บริษัททัวร์เกาหลี คุณภาพ

ทัวร์เกาหลี | ท่องเที่ยวเกาหลี | เที่ยวเกาหลี | บริษัททัวร์เกาหลี คุณภาพ

รายการท่องเที่ยวเกาหลี ลีลา ฮอลิเดย์ by IMAGE HOLIDAY


อีกระดับของการเดินทาง กับ รายการท่องเที่ยวเกาหลีที่จะพาคุณไปสัมผัส การท่องเที่ยวแบบพรีเมี่ยม
กับเรา Image...คุณ Image...Holiday แล้วคุณ...จะรักเรา

ทัวรเกาหลี ท่องเที่ยวเกาหลี การเดินทางไปเยือนแดนกิมจิ ซึ่งเป็นประเทศที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง ท่านจะได้พบกับวัฒนธรรมการเป็นอยู่ของคนเกาหลีและพาไปชิมกิมจิสูตรต้นตำหรับที่เดียวของโลก รวมถึงอารสูตรต้นตำรับอีกมายให้คุณลิ้มลอง และที่พลาดไม่ได้คือการข้ามฟากไปยังเกาะนามิ เป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง Winter Love Song ซึ่งเป็นสถานที่สุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก นั่ง Cable Car สู่อุทยานซอรัคซาน อุทยานท่ามกลางหุบเขาอันเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งการช็อปปิ้ง ที่ใครก็อยากได้ไปช็อปปิ้งที่ประเทศแห่งนี้ อย่าลืมไปสัมผัสประเทสที่คุณใฝ่ฝัน เกาหลีใต้
บทความน่ารู้ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี โดยนักเขียนมืออาชีพมากประสบการณ์ บทความน่ารู้ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี โดยนักเขียนมืออาชีพมากประสบการณ์
เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆ ด้วยข้อมูลสาระน่ารู้เกี่ยวกับประเทศเกาหลี พร้อมทริคและคำแนะนำดีๆที่จะเพิ่มอรรถรสและความสนุกสนานในการท่องเที่ยวเกาหลีของคุณให้มากยิ่งขึ้น
1.ทัวร์เกาหลี ROMANTIC KOREA PREMIUM 5D3N <br>เดินทาง 5-9 / 19-23 MAY / 8-12 / 22-26 JUN / 6-10 / 16-20 JUL / 11-15 AUG 2016 1.ทัวร์เกาหลี ROMANTIC KOREA PREMIUM 5D3N
เดินทาง 5-9 / 19-23 MAY / 8-12 / 22-26 JUN / 6-10 / 16-20 JUL / 11-15 AUG 2016

ชมความสวยงามของธรรมชาติ ณ อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน สถานที่สุดโรแมนติกเกาะนามิ
สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ พระราชวังเคียงบ๊อกคุง ชมสุดยอดโชว์แห่งเกาหลี JUMP SHOW
ช้อปปิ้งจุใจ ทงแดมุน เมียงดง เต็มอิ่มกับอาหารเลิศรส พิเศษ ขาปูยักษ์ บุพเฟ่ต์อินเตอร์
ข้อมูลประเทศเกาหลี ข้อมูลประเทศเกาหลี
รายละเอียดของประเทศเกาหลี จากสารานุกรมเสรี วิกิพีเดีย (wikippedia) รอบรู้ก่อนเดินทาง ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ อาทิ ภาษา สกุลเงิน ประวัติศาสตร์ การปกครอง จำนวนประชา ฯลฯ สาธารณรัฐเกาหลี (อังกฤษ: Republic of Korea; ฮันกึล: 대한민국; ฮันจา: 大韓民國) หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า เกาหลีใต้ (อังกฤษ: South Korea) เป็นประเทศในเอเชียตะวันออก มีพื้นที่ครอบคลุมส่วนใต้ของคาบสมุทรเกาหลี พรมแดนทางเหนือติดกับประเทศเกาหลีเหนือ มีประเทศญี่ปุ่นตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้โดยมีทะเลญี่ปุ่นและช่องแคบเกาหลีกั้นไว้ ในภาษาเกาหลีอ่านชื่อประเทศว่า แทฮันมินกุก (อักษรฮันกึล: 대한민국; อักษรฮันจา: 大韓民國) โดยเรียกสั้น ๆ ว่า ฮันกุก (한국) ที่หมายถึงคนชาวฮั่นหรือคนเกาหลี และบางครั้งจะใช้ชื่อว่า นัมฮัน (남한) ที่หมายถึง ชาวฮั่นทางใต้ ส่วนชาวเกาหลีเหนือจะเรียกเกาหลีใต้ว่า นัมโชซ็อน (남조선) ที่หมายถึง โชซ็อนใต้