Bookmark and Share Add to Favorites   ทัวร์   ทัวร์ต่างประเทศ   เที่ยวต่างประเทศ   บริษัททัวร์   รับจัดทัวร์   แนะนำ   ทัวร์ 5 ดาว
เมนู ทัวร์
สมัครเพื่อรับข่าวสาร
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครรับข่าวสาร
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

Holiday Groups
  Leelawadee Holiday
  Elite Holiday & Agency
  Image Corporation (Thailand)
Download
  สำหรับท่านที่เปิดข้อมูลไม่ได้
สีสันตะวันออก
  ประกวดภาพถ่ายสีสันตะวันออก

ทัวร์ญี่ปุ่น | เที่ยวญี่ปุ่น | ท่องเที่ยวญี่ปุ่น | บริษัททัวร์ญี่ปุ่น คุณภาพ

ทัวร์ญี่ปุ่น | เที่ยวญี่ปุ่น | ท่องเที่ยวญี่ปุ่น | บริษัททัวร์ญี่ปุ่น คุณภาพ

รายการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ลีลา ฮอลิเดย์ by IMAGE HOLIDAY


อีกระดับของการเดินทาง กับ รายการท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่จะพาคุณไปสัมผั­ส การท่องเที่ยวแบบพรีเมี่ยม
กับเรา Image...คุณ Image...Holiday แล้วคุณ...จะรักเรา

ทัวร์ญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย ประเทศหนึ่งเดียวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ประสานความลงตัวระหว่างวัฒนธรรมโบราณและเทคโนโลยีแห่งอนาคตเอาไว้คู่กันได้อย่างลงตัว แฟชั่นที่ล้ำสมัยที่มาพร้อมกับชุดประจำชาติที่แสนงดงาม
พยากรณ์ซากุระประจำปี 2014 พยากรณ์ซากุระประจำปี 2014
ดอกซากุระ ในภาษาญี่ปุ่นนั้น เชื่อกันว่ากร่อนมาจากคำว่า ซะกุยะ (หมายถึง ผลิบาน) อันเป็นชื่อของเจ้าหญิง โคโนฮะนะซะคุยาฮิเม มีศาลบูชาของพระองค์อยู่บนยอดเขาฟูจิด้วย สำหรับพระนามของเจ้าหญิงองค์ดังกล่าวนั้น มีความหมายว่าเจ้าหญิงดอกไม้บาน และเนื่องจากซากุระเป็นดอกไม้ที่นิยมกันมากในญี่ปุ่นสมัยนั้น คำว่าดอกไม้ดังกล่าวจึงหมายถึงดอกซากุระนั่นเอง เจ้าหญิงองค์ดังกล่าวได้รับพระนามเช่นนั้น ก็เพราะมีเรื่องเล่ามาว่าทรงตกจากสวรรค์ มาบนต้นซากุระ ดังนั้น ดอกซากุระจึงถือเป็นดอกไม้ประจำชาติของญี่ปุ่น
1.ทัวร์ญี่ปุ่น JAPAN GOOD MEMORIES 7D4N  เดินทาง 9 - 15 MAY 2014        1.ทัวร์ญี่ปุ่น JAPAN GOOD MEMORIES 7D4N เดินทาง 9 - 15 MAY 2014
สัมผัสการเดินทางกับโปรแกรมสุดพิเศษ ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกับ อิมเมจ ฮอลิเดย์ แบบพรีเมี่ยม นั่งกระเช้าลอยฟ้าชมวิวเมืองโกเบ ชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอซาก้าสุดยิ่งใหญ่ เยือนเมืองหลวงเก่ามรดกโลกเกียวโต ช้อปปิ้งจุใจย่านดัง ชินไซบาชิ ชินจูกุ เก็บสตรอเบอร์รี่ลูกโตสดจากไร่ ชมความงดงามของดอกพิงค์มอส บานสะพรั่งพร้อมวิวภูเขาไฟฟูจิ สักการะเจ้าแม่กวนอิมวัดอาซากุซ่ะ สีสันความสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์แบบเต็มวัน สะสมไมล์กับการบินไทย พร้อมที่พัก อาหารเมนูพิเศษ และการบริการระดับพรีเมี่ยม ... แล้วคุณจะรักเรา
2.ทัวร์ญี่ปุ่น PREMIUM JAPAN COOL 6 DAYS เดินทาง 27 JUN – 2 JUL/ 25-30 JUL 2014 2.ทัวร์ญี่ปุ่น PREMIUM JAPAN COOL 6 DAYS เดินทาง 27 JUN – 2 JUL/ 25-30 JUL 2014
โปรแกรมท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นสำหรับครอบครับ ระดับพรีเมี่ยม ครบทุกอรรถรส ความสนุกสนาน ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ และ โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ เข้าถึงจิตวิญญาณแห่งญี่ปุ่น กราบพระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วัดคิโยมิสึ คินคาคุจิ วัดอาซากุสะ สัมผัสทุกไฮไลท์ ภูเขาไฟฟูจิ ช้อปปิ้งเต็มรูปแบบย่านดังชินจูกุ ชินไซบาชิ อิออน พลาซ่า พร้อมอาหารเมนูพิเศษ สเต๊กเนื้อชั้นยอด ขาปูยักษ์ร้านดังทีวีแชมเปี้ยน และเมนูอาหารญี่ปุ่น
3.ทัวร์ญี่ปุ่น MASTERPIECE HOKKAIDO เดินทาง  29 JUN – 4 JUL 2014 3.ทัวร์ญี่ปุ่น MASTERPIECE HOKKAIDO เดินทาง 29 JUN – 4 JUL 2014
สัมผัสช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการท่องเที่ยวฮอกไกโด ฤดูที่สีสันของดอกไม้งามสะพรั่ง ชมทุ่งลาเวนเดอร์สุดโรแมนติก เยือนเมืองหลวงหลักซัปโปโร พบสถาปัตยกรรมร่องรอยแห่งอดีต ชมความงามอุทธยานแห่งชาติไดเซ็ตสึ แช่น้ำแร่ออนเซนแห่งเมืองซุนเคียว ประทับใจที่คลองโอตารุ ลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์ฮอกไกโด ทั้งขาปูยักษ์ เนื้อเจงกีสข่าน ทานซูชิแบบสดๆ ต้นตำหรับ สะสมไมล์กับการบินไทย พร้อมที่พัก อาหารเมนูพิเศษ และการบริการระดับพรีเมี่ยม ... แล้วคุณจะรักเรา
4.ทัวร์ญี่ปุ่น EXCLUSIVE HOKKAIDO เดินทาง 11 - 16 JULY 2014 4.ทัวร์ญี่ปุ่น EXCLUSIVE HOKKAIDO เดินทาง 11 - 16 JULY 2014
สัมผัสช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการท่องเที่ยวฮอกไกโด ฤดูที่สีสันของดอกไม้งามสะพรั่ง ชมทุ่งลาเวนเดอร์สุดโรแมนติก เยือนสวนสัตว์เมืองหนาว นั่งกระเช้าชมอุทธยาน ประทับใจที่โอตารุ ลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์ฮอกไกโด ทั้งขาปูยักษ์ เนื้อเจงกีสข่าน ทานซูชิแบบสดๆต้นตำหรับ ช้อปปิ้งย่านดัง เลือกหาของฝากขึ้นชื่อ เดินทางร่วมสะสมไมล์กับสายการบินไทย แล้วคุณ...จะรักเรา
ทัวร์ญี่ปุ่น FUJI PINK MOSS PREMIUM เดินทาง 	30 APR – 4 MAY 2014 (ปิดกรู๊ป) ทัวร์ญี่ปุ่น FUJI PINK MOSS PREMIUM เดินทาง 30 APR – 4 MAY 2014 (ปิดกรู๊ป)
สัมผัสการเดินทางกับโปรแกรมสุดพิเศษ ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกับ อิมเมจ ฮอลิเดย์ แบบพรีเมี่ยม สนุกสนานเต็มรูปแบบ ณ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ (แบบเต็มวัน) ช้อปปิ้งจุใจย่านดังชินจูกุ และเอ้าท์เล็ต เก็บสตรอเบอร์รี่ลูกโตสดจากไร่ ชมความงดงามของดอกพิงค์มอส บานสะพรั่งพร้อมวิวภูเขาไฟฟูจิ สะสมไมล์กับการบินไทย พร้อมที่พัก อาหารเมนูพิเศษ และการบริการระดับพรีเมี่ยม ... แล้วคุณจะรักเรา
ทัวร์ญี่ปุ่น ALPINE & FUJI PINK MOSS PREMIUM เดินทาง 	30 APR – 6 MAY 2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ญี่ปุ่น ALPINE & FUJI PINK MOSS PREMIUM เดินทาง 30 APR – 6 MAY 2014 (ปิดกรุ๊ป)
สัมผัสความงดงามธรรมชาติแต่งแต้มเส้นทาง พร้อมฉากหลังของสถาปัตยกรรมอันล้ำค่า เก็บทุกภาพความประทับใจ ที่ภูเขาไฟฟูจิ ปราสาทมัตสึโมโต้ เยี่ยมชมมรดกโลกชิราคาว่า เยือนเทือกเขาทาเทยาม่า สมญานามแอลป์แห่งญี่ปุ่น ตื่นตากับกำแพงหิมะอันบริสุทธิ์ ชมความงดงามของดอกพิงค์มอส บานสะพรั่ง หนึ่งปีมีครั้งเดียว พร้อมวิวภูเขาไฟฟูจิ ชมฟาร์มแกะมาเธอร์ฟาร์ม ช้อปปิ้งจุใจ ณ ย่านชินจูกุ ย่านกินซ่า และเทมบ่ะ เอ้าท์เล็ต สะสมไมล์กับการบินไทย พร้อมที่พัก อาหารเมนูพิเศษ และการบริการระดับพรีเมี่ยม ... แล้วคุณจะรักเรา
ทัวร์ญี่ปุ่น JAPAN COOL MEMORIES 7 DAY เดินทาง 2-8 / 9-15 MAY 2014(ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ญี่ปุ่น JAPAN COOL MEMORIES 7 DAY เดินทาง 2-8 / 9-15 MAY 2014(ปิดกรุ๊ป)
สัมผัสการเดินทางกับโปรแกรมสุดพิเศษ ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกับ อิมเมจ ฮอลิเดย์ แบบพรีเมี่ยม สวนสนุกยูนิเวอร์แซล เยือนเมืองหลวงเก่ามรดกโลกเกียวโต ช้อปปิ้งจุใจย่านดัง ชินไซบาชิ ชินจูกุ เก็บสตรอเบอร์รี่ลูกโตสดจากไร่ ชมความงดงามของดอกพิงค์มอส บานสะพรั่งพร้อมวิวภูเขาไฟฟูจิ สักการะเจ้าแม่กวนอิมวัดอาซากุซ่ะ สีสันความสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์แบบเต็มวัน สะสมไมล์กับการบินไทย พร้อมที่พัก อาหารเมนูพิเศษ และการบริการระดับพรีเมี่ยม ... แล้วคุณจะรักเรา
ทัวร์ญี่ปุ่น MASTERPIECE HOKKAIDO เดินทาง  1-6 / 2-7 MAY 2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ญี่ปุ่น MASTERPIECE HOKKAIDO เดินทาง 1-6 / 2-7 MAY 2014 (ปิดกรุ๊ป)
สัมผัสเกาะเหนือของญี่ปุ่น ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ กับโปรแกรมระดับพรีเมี่ยม บินตรงสู่ฮอกไกโด ชมความงามอุทธยานแห่งชาติไดเซ็ตสึ แช่น้ำแร่ออนเซนแห่งเมืองซุนเคียว สัมผัสวิถีชีวิตดังเดิมของชนเผ่าพื้นเมืองชาวไอนุ สักการะศาลเจ้าฮอกไกโด สุดโรแมนติกที่โอตารุ เยือนเมืองหลวงหลักซัปโปโร พบสถาปัตยกรรมร่องรอยแห่งอดีต การวางผังเมืองอันชาญฉลาด สะสมไมล์กับการบินไทย พร้อมที่พักที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ ลิ้มรสสุดยอดอาหารเมนูพิเศษแห่งเกาะเหนือ
ทัวร์ญี่ปุ่น JAPAN ALPS NATURAL & PINK MOSS 7 DAYS เดินทาง 2 - 8 MAY 2014(ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ญี่ปุ่น JAPAN ALPS NATURAL & PINK MOSS 7 DAYS เดินทาง 2 - 8 MAY 2014(ปิดกรุ๊ป)
ที่สุดแห่งความโรแมนติก กับเส้นทางที่จะชวนให้คุณหลงเสน่ห์ดินแดนอาทิตย์อุทัย เยือนเมืองทาคายาม่า ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขา ชมหมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวา ชมกำแพงหิมะ ในเส้นทางเจแปนแอลป์รูท สวนสนุกยูนิเวอร์แซล ผ่อนคลายกับน้ำแร่ออนเซน สะสมไมล์กับการบินไทย พร้อมที่พัก อาหารเมนูพิเศษ และการบริการระดับพรีเมี่ยม ... แล้วคุณจะรักเรา
ข้อมูลประเทศ ญี่ปุ่น ข้อมูลประเทศ ญี่ปุ่น
รายละเอียดของประเทศญี่ปุ่น จากสารานุกรมเสรี วิกิพีเดีย (wikippedia) รอบรู้ก่อนเดินทาง ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ อาทิ ภาษา สกุลเิงิน ประวัติศาสตร์ การปกครอง จำนวนประชากร ภูมิศาสตร์ เศรษฐกิจ การคมนาคม วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การศึกษา ดนตรี ศิลป วัฒนธรรม กีฬา อาหาร ฯลฯ ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น: 日本 Nihon/Nippon นิฮง/นิปปง ?) มีชื่อทางการคือประเทศญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น: 日本国 Nihon-koku/Nippon-koku นิฮงโกะกุ/นิปปงโกะกุ ?) (จีนตัวเต็ม: 日本國; จีนตัวย่อ: 日本国) เป็นประเทศหมู่เกาะในภูมิภาคเอเชียตะวันออก ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิก ทางตะวันตกติดกับคาบสมุทรเกาหลี และสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีทะเลญี่ปุ่นกั้น ส่วนทางทิศเหนือ ติดกับประเทศรัสเซีย มีทะเลโอคอตสค์ เป็นเส้นแบ่งแดน ตัวอักษรคันจิของชื่อญี่ปุ่นแปลว่าถิ่นกำเนิดของดวงอาทิตย์ จึงทำให้บางครั้งถูกเรียกว่าดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย ญี่ปุ่นมีเนื้อที่กว่า 377,930 ตารางกิโลเมตร นับเป็นอันดับที่ 61 ของโลก[7] หมู่เกาะญี่ปุ่นประกอบไปด้วยเกาะน้อยใหญ่กว่า 3,000 เกาะ เกาะที่ใหญ่ที่สุดก็คือเกาะฮนชู ฮกไกโด คีวชู และชิโกกุ ตามลำดับ เกาะของญี่ปุ่นส่วนมากจะเป็นหมู่เกาะภูเขา ซึ่งในนั้นมีจำนวนหนึ่งเป็นภูเขาไฟ เช่นภูเขาไฟฟูจิ ภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศ เป็นต้น ประชากรของญี่ปุ่นนั้นมีมากเป็นอันดับที่ 10 ของโลก คือประมาณ 128 ล้านคน[8] เมืองหลวงของญี่ปุ่นคือกรุงโตเกียว ซึ่งถ้ารวมบริเวณปริมณฑลเข้าไปด้วยแล้วจะกลายเป็นเขตเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีประชากรอยู่อาศัยมากกว่า 30 ล้านคน สันนิษฐานว่ามนุษย์มาอาศัยในญี่ปุ่นครั้งแรกตั้งแต่ยุคหินเก่า การกล่าวถึงญี่ปุ่นครั้งแรกปรากฏขึ้นในบันทึกของราชสำนักจีนตั้งแต่คริสต์ ศตวรรษที่ 1 ญี่ปุ่นได้รับอิทธิพลจากจีนในหลายด้าน เช่นภาษา การปกครองและวัฒนธรรม แต่ในขณะเดียวกันก็มีการปรับเปลี่ยนให้เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง จึงทำให้ญี่ปุ่นมีวัฒนธรรมที่โดดเด่นมาจนปัจจุบัน อีกหลายศตวรรษต่อมา ญี่ปุ่นก็รับเอาเทคโนโลยีตะวันตกและนำมาพัฒนาประเทศจนกลายเป็นประเทศที่ก้าว หน้าและมีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียตะวันออก หลังจากแพ้สงครามโลกครั้งที่สอง ญี่ปุ่นก็มีการเปลี่ยนแปลงทางการปกครองโดยการใช้รัฐธรรมนูญใหม่ใน พ.ศ. 2490 ญี่ปุ่นเป็นประเทศผู้นำทางเศรษฐกิจ โดยมีจีดีพีสูงเป็นอันดับสามของโลกในปี พ.ศ. 2553[9] ญี่ปุ่นเป็นสมาชิกของสหประชาชาติ จี 8 โออีซีดี และเอเปค และมีความตื่นตัวที่จะมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาของต่างประเทศ ญี่ปุ่นมีมาตรฐานความเป็นอยู่ที่ดี และยังเป็นผู้นำทางเทคโนโลยี เครื่องจักร และหุ่นยนต์