Bookmark and Share Add to Favorites   ทัวร์   ทัวร์ต่างประเทศ   เที่ยวต่างประเทศ   บริษัททัวร์   รับจัดทัวร์   แนะนำ   ทัวร์ 5 ดาว
เมนู ทัวร์
สมัครเพื่อรับข่าวสาร
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครรับข่าวสาร
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

Holiday Groups
  Leelawadee Holiday
  Elite Holiday & Agency
  Image Corporation (Thailand)
Download
  สำหรับท่านที่เปิดข้อมูลไม่ได้
สีสันตะวันออก
  ประกวดภาพถ่ายสีสันตะวันออก

ทัวร์ยุโรป | ท่องเที่ยวยุโรป | เที่ยวยุโรป | บริษัททัวร์ยุโรป คุณภาพ

ทัวร์ยุโรป | ท่องเที่ยวยุโรป | เที่ยวยุโรป | บริษัททัวร์ยุโรป คุณภาพ

ทัวร์ยุโรป ท่องเที่ยวยุโรปทวีปที่รวบรวมศิลปะ และสิ่งปลูกสร้างทางวัฒนธรรมไว้อย่างมากมาย หรือแม้แต่ธรรมชาติที่สร้างสรรความงดงาม อีกทั้งยังมีอาณาเขตที่กว้างใหญ่รอนักเดินทางอย่างท่่านไปค้นหา ไม่ว่าจะเป็นตะวันออกหรือตะวันตก

รายการท่องเที่ยวยุโรป ลีลา ฮอลิเดย์ by IMAGE HOLIDAYอีกระดับของการเดินทาง กับ รายการท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่จะพาคุณไปสัมผั­ส การท่องเที่ยวแบบพรีเมี่ยม

บทความน่ารู้ท่องเที่ยวยุโรป โดยนักเขียนมืออาชีพมากประสบการณ์ บทความน่ารู้ท่องเที่ยวยุโรป โดยนักเขียนมืออาชีพมากประสบการณ์
เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆ ด้วยข้อมูลสาระน่ารู้เกี่ยวกับยุโรป พร้อมทริคและคำแนะนำดีๆที่จะเพิ่มอรรถรสและความสนุกสนานในการท่องเที่ยวยุโรปของคุณให้มากยิ่งขึ้น
1.ทัวร์ยุโรป GRAND EAST EUROPE (GERMANY-CZECH-AUSTRIA) 10D8N เดินทาง เดินทาง 18 – 27 MAY/15 – 24 JUN/19 – 28 JUL 2014 1.ทัวร์ยุโรป GRAND EAST EUROPE (GERMANY-CZECH-AUSTRIA) 10D8N เดินทาง เดินทาง 18 – 27 MAY/15 – 24 JUN/19 – 28 JUL 2014
ขอนำท่านสัมผัสเส้นทางแสนสวย ยุโรปตะวันออก 3 ประเทศ เยอรมัน-เชก-ออสเตรีย ดินแดนที่อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความงดงามและประวัติศาสตร์อันน่าหลงใหล และธรรมชาติที่รังสรรค์อย่างลงตัว จนทำให้ได้รับการยกย่องให้เป็น “มรดกโลก” ควรค่าแก่การเยี่ยมชมอย่างเต็มอิ่ม ให้การเที่ยวของทุกท่านยิ่งมีคุณค่า บินตรงพร้อมสะสมไมล์สู่นครมิวนิค ประเทศเยอรมัน โดยการบินไทย พร้อมอาหาร การบริการ ที่พักมาตรฐาน
2.ทัวร์ยุโรป SCENIC DELUXE SWISS-FRANCE 18-25 JUN / 9-16 JUL / 6-13 AUG 2014 2.ทัวร์ยุโรป SCENIC DELUXE SWISS-FRANCE 18-25 JUN / 9-16 JUL / 6-13 AUG 2014
ดื่มด่ำกับความงามแต่ละแห่งอย่างเต็มอิ่ม โปรแกรมที่จะทำให้การเที่ยวของท่านเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง หลายทัศนียภาพที่ชวนหลงใหล ทั้งความเจริญในแบบเมืองใหญ่ คึกคักไปกับบรรยากาศแห่งความสุข สัมผัสชีวิตชีวาของเมืองริมทะเลสาบ โรแมนติกกับเมืองในอ้อมกอดแห่งขุนเขาและทะเลสาบ หลากการเดินทางที่เป็นเสน่ห์ของยุโรป TGV และรถไฟสาย TOP OF EUROPE คัดสรรที่พัก อาหารรสเลิศ พร้อมบริการ แสนพิเศษเฉพาะคุณ แล้วคุณ..จะรักเรา
3.ทัวร์ยุโรป FABULOUS OF LAVENDER FR-IT 9D เดินทางวันที่ 26่JUN-4 JUL / 10-18 JUL / 7-15 AUG 2014 3.ทัวร์ยุโรป FABULOUS OF LAVENDER FR-IT 9D เดินทางวันที่ 26่JUN-4 JUL / 10-18 JUL / 7-15 AUG 2014
ท่องไปในเส้นทางใหม่ งดงาม อบอวนกลิ่นความหอมของเหล่า ดอกลาเวนเดอร์ ดื่มด่ำกับความงามแต่ละแห่งอย่างเต็มอิ่ม โปรแกรมที่จะทำให้การเที่ยวของท่านเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง หลายทัศนียภาพที่ชวนหลงใหล ทั้งความเจริญในแบบเมืองใหญ่ แจ่มใสและชีวิตชีวาของเมืองริมทะเลสาบ บริการอาหารหลากเมนู ทั้งเมนูอาหารพื้นเมือง อาหารจีน และ อาหารไทย เพื่อความหลากหลายสลับสับเปลี่ยน คัดสรรที่พักระดับ 4 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสไตล์ MODERN ในเมืองใหญ่ แล้วคุณ...จะรักเรา
4.ทัวร์ยุโรป GLAMOUR OF BRITAIN-ENG-SCOT-WALES 9D6N 29-6 JUN / 5-13 JUL / 7-15 AUG 2014 4.ทัวร์ยุโรป GLAMOUR OF BRITAIN-ENG-SCOT-WALES 9D6N 29-6 JUN / 5-13 JUL / 7-15 AUG 2014
“สหราชอาณาจักร” มหาอำนาจของโลกทั้งอดีตและปัจจุบัน และส่งผ่านไปยังอนาคต “อังกฤษ” วิถีแห่งผู้ดีที่เป็นต้นฉบับความสง่าไปทั่วโลก ความทันสมัยและวัฒนธรรมผสานกันได้อย่างลงตัว สก็อตแลนด์ ศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ และอุตสาหกรรมที่ไม่เล็กตามขนาดพื้นที่และประชากร เวลส์ เมืองแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริงของทุกคนในครอบครัว กิจกรรมที่หลากหลาย พร้อมให้สัมผัส อิ่มเอมกับหลากเมนู ที่เมื่อมาถึงต้องลิ้มลอง ทั้ง Fish & Chips เอกลักษณ์ชาวอิงลิส เป็ดย่าง Four Season ที่แสนเลื่องลือ คัดสรรที่พักในระดับพรีเมี่ยม เพื่อการพักผ่อนแสนสบาย พร้อมบริการที่จะสร้างความประทับใจตลอดการเดินทาง
ทัวร์ยุโรป EUROPE FASHIONISTA (FRANCE-SWISS-ITALY) 9D6N เดินทาง 7-15 APR 2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรป EUROPE FASHIONISTA (FRANCE-SWISS-ITALY) 9D6N เดินทาง 7-15 APR 2014 (ปิดกรุ๊ป)
ดื่มด่ำกับความงามของธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม สัมผัสการท่องเที่ยวที่เป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง เต็มอิ่มกับการช้อปปิ้งเมืองหลวงแห่งแฟชั่นของโลก ปารีส มิลาน สัมผัสยอดเขา มองบลังค์ ตะลุยยูโรดิสนีย์แลนด์ สวนสนุกระดับโลก ณ กรุงปารีส แบบเต็มวัน หลากหลายทัศนียภาพที่ชวนให้สัมผัส สีสันในแบบเมืองใหญ่ คึกคักไปกับบรรยากาศแห่งความสุข คัดสรรที่พัก อาหารรสเลิศ พร้อมบริการ แสนพิเศษเฉพาะคุณ แล้วคุณ...จะรักเรา
ทัวร์ยุโรป IMAGINE OF EUROUPE 8D5N (SWISS - FRANCE) เดินทาง 24-31 MAR 2014		 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรป IMAGINE OF EUROUPE 8D5N (SWISS - FRANCE) เดินทาง 24-31 MAR 2014 (ปิดกรุ๊ป)
ดื่มด่ำกับความงามของธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม สัมผัสการท่องเที่ยวที่เป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง หลากหลายทัศนียภาพที่ชวนให้สัมผัส สีสันในแบบเมืองใหญ่ คึกคักไปกับบรรยากาศแห่งความสุข สัมผัสชีวิตชีวาของเมืองริมทะเลสาบ โรแมนติกกับเมืองในอ้อมกอดแห่งขุนเขาและทะเลสาบ หลากการเดินทางที่เป็นเสน่ห์ของยุโรป TGV ล่องเรือชมทิวทัศน์ และรถไฟสาย TOP OF EUROPE คัดสรรที่พัก อาหารรสเลิศ พร้อมบริการ แสนพิเศษเฉพาะคุณ แล้วคุณ...จะรักเรา
ทัวร์ยุโรป SCENIC DELUXE ROUTE SWISS - FRANCE เดินทางวันที่ 21-28 JUN / 18 -25 JULY 2013 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรป SCENIC DELUXE ROUTE SWISS - FRANCE เดินทางวันที่ 21-28 JUN / 18 -25 JULY 2013 (ปิดกรุ๊ป)
ดื่มด่ำกับความงามแต่ละแห่งอย่างเต็มอิ่ม โปรแกรมที่จะทำให้การเที่ยวของท่านเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง หลายทัศนียภาพที่ชวนหลงใหล ทั้งความเจริญในแบบเมืองใหญ่ คึกคักไปกับบรรยากาศแห่งความสุข สัมผัสชีวิตชีวาของเมืองริมทะเลสาบ โรแมนติกกับเมืองในอ้อมกอดแห่งขุนเขาและทะเลสาบ หลากการเดินทางที่เป็นเสน่ห์ของยุโรป TGV และรถไฟสาย TOP OF EUROPE คัดสรรที่พัก อาหารรสเลิศ พร้อมบริการ แสนพิเศษเฉพาะคุณ แล้วคุณ...จะรักเรา
ทัวร์ยุโรป SCENIC DELUXE ROUTE SWISS-FRANCE 8D5N 6-13 APR 2013 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรป SCENIC DELUXE ROUTE SWISS-FRANCE 8D5N 6-13 APR 2013 (ปิดกรุ๊ป)
อิมเมจ ฮอลิเดย์ นำท่านดื่มด่ำกับความงามอย่างเต็มอิ่ม ที่ทำให้การท่องเที่ยวเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง หลายทัศนียภาพที่ชวนหลงใหล ทั้งความเจริญในแบบเมืองใหญ่ คึกคักไปกับบรรยากาศแห่งความสุข สัมผัสชีวิตชีวาของเมืองริมทะเลสาบ โรแมนติกกับเมืองในอ้อมกอดแห่งขุนเขาและทะเลสาบ หลากการเดินทางที่เป็นเสน่ห์ของยุโรป TGV และรถไฟสาย TOP OF EUROPE คัดสรรที่พัก อาหารรสเลิศ พร้อมบริการ แสนพิเศษเฉพาะคุณ แล้วคุณ...จะรักเรา
ทัวร์ยุโรป AMAZING RUSSIA 6 DAYS เดินทาง 19-24 / 26-31 OCT 2013	(ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรป AMAZING RUSSIA 6 DAYS เดินทาง 19-24 / 26-31 OCT 2013 (ปิดกรุ๊ป)
อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำท่านเดินทางสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ ในดินแดนหมีขาว รัสเซีย เที่ยวมอสโคว์ ชมสถาปัตยกรรมอันงดงาม พระราชวังเครมลิน วิหารเซ็นต์บาซิล จัตุรัสแดง ชมประวัติศาสตร์ซาร์กอส บินภายในสู่ นครเซ็นต์ปีเตอร์สเบิร์ก ชมพระราชวังฤดูหนาว ช้อปปิ้งสินค้า พร้อมชมการแสดงละครสัตว์รัสเซียอันน่าตื่นตาตื่นใจและการ์ล่าดินเนอร์สุดหรู บินตรงสะสมไมล์กับการบินไทย พร้อมที่พักระดับ 5 ดาว อาหารและการบริการอันแสนประทับใจ
ทัวร์ยุโรป SCENIC DELUXE ROUTE FRANCE - SWISS เดินทาง 16 - 23 OCT 2013 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรป SCENIC DELUXE ROUTE FRANCE - SWISS เดินทาง 16 - 23 OCT 2013 (ปิดกรุ๊ป)
ดื่มด่ำกับความงามแต่ละแห่งอย่างเต็มอิ่ม โปรแกรมที่จะทำให้การเที่ยวของท่านเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง หลายทัศนียภาพที่ชวนหลงใหล ทั้งความเจริญในแบบเมืองใหญ่ คึกคักไปกับบรรยากาศแห่งความสุข บริการอาหารหลากเมนู ทั้งเมนูอาหารพื้นเมืองแบบ 3 COURSE MENU เพื่อให้ท่านได้สัมผัสวัฒนธรรมการกิน ภัตตาคารอาหารจีน และ ภัตตาคารอาหารไทย เพื่อความหลากหลายสลับสับเปลี่ยน คัดสรรที่พักระดับ 4 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในมาตรฐานยุโรป ทั้งสไตล์ MODERN ในเมืองใหญ่ TRADITIONAL STYLE ในเมืองเล็กๆ ที่เราคัดเลือก รถโค้ชปรับอากาศในระดับมาตรฐานยุโรป ระยะเวลา 12 ชั่วโมงต่อวัน
ทัวร์ยุโรป THE CLASSIC OF EAST EUROPE GERMANY - CZECH - AUSTRIA เดินทาง 18-26 OCT 2013 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรป THE CLASSIC OF EAST EUROPE GERMANY - CZECH - AUSTRIA เดินทาง 18-26 OCT 2013 (ปิดกรุ๊ป)
ขอนำท่านเดินทางท่องเที่ยวในเส้นทางแสนสวย ยุโรปตะวันออก ดินแดนที่อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความงาม อิ่มเอมกับธรรมชาติที่ถูกรังสรรค์ได้อย่างลงตัว ไร้การปรุงแต่งจนทำให้ได้รับการยกย่องให้เป็น “มรดกโลก” ละเลียดไปกับสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ควรค่าแก่การเยี่ยมชมอย่างเต็มอิ่ม บินตรงสู่นครมิวนิคโดยการบินไทย พร้อมอาหาร การบริการ ที่พักมาตรฐาน
ทัวร์ยุโรปCHARMING EASTERN EUROPE GERMANY - CZECH - AUSTRIA 13 - 21 APR 2013 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรปCHARMING EASTERN EUROPE GERMANY - CZECH - AUSTRIA 13 - 21 APR 2013 (ปิดกรุ๊ป)
ขอนำท่านเดินทางท่องเที่ยวในเส้นทางแสนสวย ยุโรปตะวันออก ดินแดนที่อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความงาม อิ่มเอมกับธรรมชาติที่ถูกรังสรรค์ได้อย่างลงตัว ไร้การปรุงแต่งจนทำให้ได้รับการยกย่องให้เป็น “มรดกโลก” ละเลียดไปกับสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ควรค่าแก่การเยี่ยมชมอย่างเต็มอิ่ม ให้การเที่ยวของทุกท่านยิ่งมีคุณค่า บินตรงสู่นครมิวนิคโดยการบินไทย พร้อมอาหาร การบริการ ที่พักมาตรฐาน
ทัวร์ยุโรป IMPRESSION GRAND FRANCE  เดินทางวันที่ 16 - 23 OCT 2013 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรป IMPRESSION GRAND FRANCE เดินทางวันที่ 16 - 23 OCT 2013 (ปิดกรุ๊ป)
ร่วมสร้างความประทับใจ ณ ดินแดนที่แสนมีเสน่ห์ “ฝรั่งเศส” เก็บเกี่ยวความสุขในแบบชาวฝรั่งเศส ทั้งมนต์แห่งอารยธรรมโบราณ ผสานความทันสมัยแห่งเมืองผู้นำแฟชั่น หลายทัศนียภาพที่ชวนหลงใหล ทั้งความเจริญในแบบเมืองใหญ่ คึกคักไปกับบรรยากาศแห่งความสุข คัดสรรที่พัก อาหารรสเลิศ พร้อมบริการ แสนพิเศษเฉพาะคุณ ร่วม “แล้วคุณ...จะรักเรา”
ทัวร์ยุโรป ELEGANT SWITZERLAND 9 DAYS กำหนดการเดินทาง 11-19/18-26 OCT 2013 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรป ELEGANT SWITZERLAND 9 DAYS กำหนดการเดินทาง 11-19/18-26 OCT 2013 (ปิดกรุ๊ป)
อิมเมจ ฮอลิเดย์ นำท่านสู่ดินแดนในฝัน อ้อมกอดแห่งขุนเขาและทะเลสาบ ณ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ตามรอยทางรถไฟสาย GOLDEN PASS สัมผัสขุนเขาอันโด่งดัง นั่งรถไฟสู่จุงเฟรา TOP OF EUROPE สุดประทับใจ ณ เมืองโลซานน์ ชมน้ำพุแสนสวย ณ เจนีวา ชมปราสาทชิลยอง แห่งมองเทรอซ์ บินตรงสู่ซูริค พร้อมสะสมไมล์กับการบินไทย ที่พัก อาหาร และการบริการแบบพรีเมี่ยม แล้วคุณ ... จะรักเรา
ทัวร์ยุโรป EXCLUSIVE COUNTDOWN 2013 FRANCE - SWISS 10D7N เดินทาง  24 DEC – 2 JAN 2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรป EXCLUSIVE COUNTDOWN 2013 FRANCE - SWISS 10D7N เดินทาง 24 DEC – 2 JAN 2014 (ปิดกรุ๊ป)
ดื่มด่ำกับความงามแต่ละแห่งอย่างเต็มอิ่ม โปรแกรมที่จะทำให้การเที่ยวของท่านเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง หลายทัศนียภาพที่ชวนหลงใหล ทั้งความเจริญในแบบเมืองใหญ่ คึกคักไปกับบรรยากาศแห่งความสุข บริการอาหารหลากเมนู ทั้งเมนูอาหารพื้นเมืองแบบ 3 COURSE MENU เพื่อให้ท่านได้สัมผัสวัฒนธรรมการกิน ภัตตาคารอาหารจีน และ ภัตตาคารอาหารไทย เพื่อความหลากหลายสลับสับเปลี่ยน คัดสรรที่พักระดับ 4 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในมาตรฐานยุโรป ทั้งสไตล์ MODERN ในเมืองใหญ่ TRADITIONAL STYLE ในเมืองเล็กๆ ที่เราคัดเลือก รถโค้ชปรับอากาศในระดับมาตรฐานยุโรป ระยะเวลา 12 ชั่วโมงต่อวัน
ทัวร์ยุโรป THE GREAT OF EAST EUROPE 12D10N เดินทาง  23 DEC – 3 JAN 2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรป THE GREAT OF EAST EUROPE 12D10N เดินทาง 23 DEC – 3 JAN 2014 (ปิดกรุ๊ป)
ขอนำท่านเดินทางท่องเที่ยวในเส้นทางแสนสวย ยุโรปตะวันออก ดินแดนที่อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความงาม อิ่มเอมกับธรรมชาติที่ถูกรังสรรค์ได้อย่างลงตัว ไร้การปรุงแต่งจนทำให้ได้รับการยกย่องให้เป็น “มรดกโลก” ละเลียดไปกับสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ควรค่าแก่การเยี่ยมชมอย่างเต็มอิ่ม ให้การเที่ยวของทุกท่านยิ่งมีคุณค่า บินตรงสู่นครมิวนิคโดยการบินไทย พร้อมอาหาร การบริการ ที่พักมาตรฐาน
ทัวร์ยุโรป SCENIC COUNTDOWN 2014 SWISS - FRANCE 10D7N เดินทาง  24 DEC– 2 JAN 2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรป SCENIC COUNTDOWN 2014 SWISS - FRANCE 10D7N เดินทาง 24 DEC– 2 JAN 2014 (ปิดกรุ๊ป)
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาที่ทุกคนทั่วโลกรอคอย นับถอยหลังสู่ปีใหม่ ณ มหานครปารีส ดื่มด่ำกับความงามแต่ละแห่งอย่างเต็มอิ่ม โปรแกรมที่จะทำให้การเที่ยวของท่านเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง หลายทัศนียภาพที่ชวนหลงใหล ทั้งความเจริญในแบบเมืองใหญ่ คึกคักไปกับบรรยากาศแห่งความสุข คัดสรรที่พักระดับ 4 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสไตล์ MODERN ในเมืองใหญ่ TRADITIONAL STYLE ในเมืองเล็กๆ ที่เราคัดเลือก เพื่อให้ทุกท่านได้เปลี่ยนบรรยากาศ บริการอาหารหลากเมนู ทั้งเมนูอาหารพื้นเมืองแบบ 3 COURSE MENU เพื่อให้ท่านได้สัมผัสวัฒนธรรมการกิน ภัตตาคารอาหารจีน และ ภัตตาคารอาหารไทย เพื่อความหลากหลายสลับสับเปลี่ยน รถโค้ชปรับอากาศในระดับมาตรฐานยุโรป ระยะเวลา 12 ชั่วโมงต่อวัน
ทัวร์ยุโรป ROMANTIC SCANDINAVIA FINLAND-SWEDEN 7D5N เดินทาง 22-28 MAR 2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรป ROMANTIC SCANDINAVIA FINLAND-SWEDEN 7D5N เดินทาง 22-28 MAR 2014 (ปิดกรุ๊ป)
ท่องไปยังดินแดนเสมือนอยู่ในเทพนิยาย ทั้งดินแดนลัปป์แลนด์ คุณลุงซานต้า กวางเรนเดียร์ สนุกกับกิจกรรมมากมาย ทั้ง SNOWMOBILE, ขึ้นเรือตัดน้ำแข็ง ICEBREAKER บริการอาหารหลากเมนู ทั้งเมนูอาหารพื้นเมืองแบบ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสวัฒนธรรมการกิน ภัตตาคารอาหารจีน และ ภัตตาคารอาหารไทย เพื่อความหลากหลายสลับสับเปลี่ยน คัดสรรที่พักระดับ 4 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในมาตรฐานยุโรป ทั้งสไตล์ MODERN ในเมืองใหญ่ TRADITIONAL STYLE ในเมืองเล็กๆ ที่เราคัดเลือก รถโค้ชปรับอากาศในระดับมาตรฐานยุโรป ระยะเวลา 12 ชั่วโมงต่อวัน
ทัวร์ยุโรป ELEGANT CLASSIC ENGLAND 8D5N การเดินทาง 25 MAR – 1 APR  2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรป ELEGANT CLASSIC ENGLAND 8D5N การเดินทาง 25 MAR – 1 APR 2014 (ปิดกรุ๊ป)
“อังกฤษ” มหาอำนาจที่ผสานความคลาสสิคแบบฉบับของผู้ดีเข้ากับความสรรสร้างใหม่ๆ ได้อย่างลงตัว สถาปัตยกรรมอันงดงาม ความร่ำรวยทางวัฒนธรรม วิถีชีวิตที่แสนมีเสน่ห์ และแฟชั่นสุดล้ำ ที่ผสานอย่างกลมกลืน คัดสรรเมนูที่หลากหลาย ทั้งอาหารพื้นเมือง สับเปลี่ยนด้วยอาหารไทย และจีน เพื่ออรรถรสในการรับประทาน รถโค้ชปรับอากาศในระดับมาตรฐานยุโรป กำหนดระยะเวลา 12 ชั่วโมงต่อวัน ตามมาตรฐานกฎหมายกำหนด คัดสรรที่พักในระดับมาตรฐาน ที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อการพักผ่อนแสนสบายจากการท่องเที่ยว พร้อมบริการที่จะสร้างความประทับใจตลอดการเดินทาง
ทัวร์ยุโรป GLAMOUR BRITIAN ENGLAND - SCOTT - WALES 9D6N เดินทาง 27 MAR -  4 APR 2014 (ปิดกรุ๊ป) ทัวร์ยุโรป GLAMOUR BRITIAN ENGLAND - SCOTT - WALES 9D6N เดินทาง 27 MAR - 4 APR 2014 (ปิดกรุ๊ป)
“สหราชอาณาจักร” มหาอำนาจของโลกทั้งอดีตและปัจจุบัน และส่งผ่านไปยังอนาคต “อังกฤษ” วิถีแห่งผู้ดีที่เป็นต้นฉบับความสง่าไปทั่วโลก ความทันสมัยและวัฒนธรรมผสานกันได้อย่างลงตัว สก็อตแลนด์ ศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ และอุตสาหกรรมที่ไม่เล็กตามขนาดพื้นที่และประชากร เวลส์ เมืองแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริงของทุกคนในครอบครัว กิจกรรมที่หลากหลาย พร้อมให้สัมผัส อิ่มเอมกับหลากเมนู ที่เมื่อมาถึงต้องลิ้มลอง ทั้ง Fish & Chips เอกลักษณ์ชาวอิงลิส เป็ดย่าง Four Season ที่แสนเลื่องลือ คัดสรรที่พักในระดับพรีเมี่ยม เพื่อการพักผ่อนแสนสบาย พร้อมบริการที่จะสร้างความประทับใจตลอดการเดินทาง
ข้อมูลทวีปยุโรป ข้อมูลทวีปยุโรป
รายละเอียดของทวีปยุโรป จากสารานุกรมเสรี วิกิพีเดีย (wikippedia) รอบรู้ก่อนเดินทาง ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ อาทิ ภาษา สกุลเิงิน ประวัติศาสตร์ การปกครอง จำนวนประชากร ภูมิศาสตร์ เศรษฐกิจ การคมนาคม วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การศึกษา ดนตรี ศิลป วัฒนธรรม กีฬา อาหาร ฯลฯ ทวีปยุโรป มีฐานะเป็นทวีปทั้งในแง่ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ในทางภูมิศาสตร์ ยุโรปเป็นอนุทวีปที่อยู่ทางด้านตะวันตกของมหาทวีปยูเรเชีย ยุโรปมีพรมแดนทางเหนือติดกับมหาสมุทรอาร์กติก ทางตะวันตกติดกับมหาสมุทรแอตแลนติก ทางใต้ติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและทะเลดำ ด้านตะวันออกติดกับเทือกเขายูรัลและทะเลแคสเปียน[1] ทวีปยุโรปมีพื้นที่ 10,600,000 ตร.กม. เล็กที่สุดเป็นอันดับสองรองจากทวีปออสเตรเลีย แต่มีจำนวนประชากรมากที่สุดเป็นอันดับ 3 รองจากทวีปเอเชียและทวีปแอฟริกา ปี พ.ศ. 2546 ยุโรปมีประชากรราว 799,566,000 คน หรือประมาณ 1 ใน 8 ของประชากรโลก